0964.196.611Liên hệ ZALO

Những mẫu kệ kho lạnh chuyên dụng nhất hiện nay

Saturday, 21/03/2020
Chia sẻ bài viết ngay

Khác với những loại kho hàng thông thường, kho lạnh là nơi có nhiệt độ thấp được dùng để lưu trữ hàng hóa như thực phẩm, đồ ăn, hoa quả để bảo quản được lâu hơn. Những chiếc kệ kho lạnh chuyên dụng là giải pháp giúp việc lưu trữ hàng và tối ưu không gian hiệu quả nhất.

Vậy những mẫu kệ nào được làm làm kệ kho hàng lạnh có đặc điểm gì, sử dụng như thế nào và mua ở đâu hãy tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé. 

Kệ kho lạnh là những thiết bị đem lại sự tối ưu trong các kho đông lạnh trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong môi trường nhiệt độ -40 độ C để giữ được chất lượng sản phẩm được tốt hơn. 

Sử dụng kệ chứa hàng kho lạnh sẽ giúp cho việc quản lý, kiểm kê xuất nhập hàng trong kho, xưởng được thuận tiện hơn, hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

1. Phân loại kệ kho hàng lạnh

1.1 Kệ kho lạnh hạng nhẹ

Chuyên dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho đông lạnh có tải trọng nhẹ, vừa phải giúp tiết kiệm diện tích và làm cho không gian gọn gàng hơn. Nhóm kệ hàng nhẹ này dễ sử dụng nhất vì có kích thước vừa phải người dùng có thuận tiện lấy hàng không cần sự trợ giúp của các thiết bị như pallet hoặc xe nâng hàng.

1.2 Kệ kho lạnh hàng trung

Đây là dòng kệ được dùng bảo quản hàng hóa trong các kho xưởng đông lạnh lớn như kho nhà máy chế biến, kho công nghiệp,... Có thể chứa được hàng hóa có tải trọng nhẹ và trung bình, mỗi tầng kệ hàng trung có thể chứa được 500kg giúp chứa được nhiều hàng hóa khác nhau.

1.3 Kệ kho lạnh hàng nặng

Là mẫu kệ chuyên dùng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho đông lạnh có tải trọng lớn, những chiếc kệ hàng nặng để kho lạnh đáp ứng được mọi loại hàng hóa. Chúng được thiết kế rất vững chắc, mỗi tầng hàng có thể chứa được 1000-6000 kg, khi sử dụng phải cần đến phương tiện bốc dỡ hàng như xe nâng hàng, xe đẩy, xe thanh di động, băng truyền … 

2. Những mẫu kệ kho lạnh chuyên dụng nhất hiện nay

2.1 Kệ đa năng V lỗ

Đây là mẫu kệ được cấu tạo từ những thanh sắt V lỗ, thiết kế vững chắc và lắp đặt linh hoạt nên dễ sử dụng, với ưu điểm đa tính năng nên kệ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, như chứa hàng hoặc trưng bày hàng hóa,... Kệ V lỗ thuộc vào nhóm kệ kho lạnh hàng nhẹ, có tải trọng từ 60 - 150 kg trên mỗi tầng mâm, phù hợp để thực phẩm trong kho lạnh của nhà nhà hàng, khách sạn, siêu thị ...

2.2 Kệ trung tải

Phần lớn các kho lạnh lớn nhỏ đều sử dụng kệ kho trung tải để hàng hóa, bởi kích thước và tải trọng của kệ phù hợp nhiều mặt hàng, và không gian nhà kho. 

Ưu điểm của kệ kho lạnh hàng trung có kết cấu chân trụ liên kết với thanh bean tạo nên sự cứng cáp và chắc chắn giúp cho khả năng chịu tải cao hơn, tránh vấn đề bị xê dịch hay nghiêng, đổ kệ khi chứa hàng đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Tầng kệ trung tải làm làm tole chứa pallet để hàng nên có thể xử lý hàng hóa bằng xe nâng hoặc tay đều được, nhờ vậy mà kệ cũng giúp việc kiểm tra hàng hóa dễ dàng hơn.

2.3 Kệ drive in

Là giải pháp chứa hàng quá khổ trong các nhà kho lớn, kệ drive in thuộc dòng kệ hàng nặng để được nhiều dạng hàng hóa như dạng ống dài, dạng ống ngắn, dạng vuông tròn,... kệ dùng được tất cả các loại xe nâng hàng, có mật độ chứa hàng cao.

Ưu điểm của kệ thích hợp với mọi môi trường từ kho lạnh đến kho chứa thường, nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

2.4 Kệ chứa carton - flow

Đây là mẫu kệ kho hàng nặng được nhiều kho thương mại, kho công nghiệp lựa chọn bởi nó phù hợp với mọi kho hàng, đặc biệt là những nhà kho chứa sản phẩm có nhiều chủng loại như thực phẩm, phụ tùng, thực phẩm... sẽ giúp phân loại lưu trữ và sắp xếp hàng hóa kho học hơn. Kệ carton - flow chuyển động nhờ sự chuyển động của các con lăn nên tiết kiệm được nhiều thời gian khi di sử dụng. 

Những chiếc kệ kho lạnh trên đây đều đảm bảo được sự sạch sẽ vệ sinh an toàn thực phẩm cho các kho lạnh, các mẫu kệ thiết kế không học, giúp tối ưu diện tích kho đông lạnh để lưu trữ và chứa được nhiều sản phẩm hàng hóa hơn. Đem đến không gian lưu trữ bảo quản hàng hóa gọn gàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý cũng như xuất nhập hàng hóa trong kho lạnh.

3. Địa chỉ mua giá kệ kho lạnh uy tín

Thiết kế kho đông lạnh không hề đơn giản bởi cần hệ thống làm lạnh làm mát chuẩn, việc lựa chọn mẫu kệ phù hợp để chứa hàng lại càng khó. Bởi vì phải chọn mẫu kệ khoa học có thể tiết kiệm được cả diện tích và chi phí mặt hàng kèm theo sự thuận tiện trong việc xuất nhập hàng hóa. 

Thăng Long chuyên sản xuất giá kệ siêu thị, kệ nhà kho và trực tiếp cung cấp hệ thống chứa hàng hoàn hảo cho khách từ kệ kho lạnh, đến kho thường  tạp hóa đến kệ thời trang đầy đủ chủng loại và mẫu mã ... Đến với công ty Thăng Long các bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 tư vấn và thiết kế mặt bằng lắp đặt kệ kho miễn phí, đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Tin liên quan