0964.196.611Liên hệ Zalo

Chính sách bán hàng

Thursday, 26/12/2019
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty giá kệ Thăng Long sẽ hỗ trợ và thông tin đến Quý khách hàng chính sách bán hàng với đầy đủ chi tiết từ chính sách thanh toán, vận chuyển đến bảo hành. Chính vì thế với tất cả các đơn hàng nhỏ lớn hay các tỉnh thành từ Nam ra Bắc người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng những quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty Thăng Long.

1. Chính sách vận chuyển 

Với tất cả khách hàng đã mua hàng tại Công ty mọi thông tin cá nhân và thanh toán đều đảm bảo tuyệt đối an toàn và bảo mất, nếu có bất kỳ những sai sót hay để lộ thông tin khách hàng Công ty chúng tôi xin cam kết trách nhiệm và quyền lợi cho Quý khách hàng.

 1.1. Hình thức áp dụng

– Giao hàng miễn phí: Trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

– Giao hàng tính phí: Trong trường hợp khách hàng ở các tỉnh trên toàn quốc sẽ tùy trừng địa chỉ nhận hàng Công ty sẽ giao tại kho gần nhất tại địa điểm điểm. Phí vận chuyển được tính theo phí của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Công ty nếu xe tải chở trực tiếp thì phí sẽ được thông báo cụ thể với khách hàng.

1.2. Thời gian giao hàng

Với điểm mạnh là tổng khó sản xuất cùng hệ thống cửa hàng kho đại lý trên toàn quốc, giá kệ Thăng Long là một trong số ít đơn vị có thời gian giao hàng nhanh nhất kể từ khách người tiêu dùng đặt hàng.

– Thời gian giao hàng sẽ từ tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển thông thường 1-2 ngày xác nhận đơn hàng

Tuy nhiên trong một số điều kiện khách quan như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, ngày lễ Tết xe hỏng hóc trên đường giao hàng thì thời gian giao chậm hơn nhưng Công ty sẽ theo dõi tình trang giao hàng và thông báo đến người tiêu dùng.

1.3. Nghĩa vụ và trách nhiệm với hàng hóa được vận chuyển

– Công ty cam kết và đảm bảo chịu trách nhiệm với hàng hóa nếu phát sinh rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng công ty đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa, sản phẩm khi nhận hàng bao gồm: số lượng, tình trạng hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện có bất cứ hư hại, bể vỡ, móp méo hoặc không đúng chất lượng và mục hàng hóa thì thông báo ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng tại công ty.

– Nếu dịch vụ vận chuyển hay hàng vận chuyển do quý khách lựa chọn toàn bộ hàng hóa cũng như sản phẩm khi được xuất kho được Công ty chịu trách nhiệm từ khi giao tại xưởng đến địa điểm nhận hàng của quý khách chính vì thế khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Trên đây là thông tin cơ bản và cần thiết giúp Qúy khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng tại Công ty cả về giá cả chất lượng, thời gian giao và nhận hàng.

2. Chính sách thanh thanh toán

2.1.  Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán trực tiếp tại kho hàng của Công ty hoặc thanh toán sau khi lắp đặt hoàn thiện.

2.2.  Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng

Chuyển khoản trực tuyến qua TK của Công ty nếu giao hàng qua xe hoặc Quý khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt và để thuận tiện cho người tiêu dùng, chúng tôi có nhiều TK tại nhiều hệ thống ngân hàng khác nhau:

+ Chuyển khoản qua Tk Công ty 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

TK Công ty( Với khách hàng hay Tổ chức Doanh Nghiệp hay Công ty lấy hóa đơn đỏ)

Địa chỉ   :Số 26, ngõ 187, phố Mai Dịch, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam 

Điện thoại  :0246.6565611 

Mã số thuế  :0106504568 

Tài khoản   :2601.0000.620.652 

Ngân hàng   :TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam- Chi nhánh mỹ đình

Đại diện    :Ông Phạm Hùng Cường

Chức vụ: Giám đốc

+ Chuyển khoản qua Tk cá nhân (Với chủ Tk là Giám đốc Công ty)

1 – STK: 26010000317617 – BIDV Chi nhánh Mỹ Đình

CTK: Phạm Hùng Cường

2-STK: 0011.004.053.511 – Vietcombank chi nhánh Thăng Long

CTK: Phạm Hùng Cường

3: STK: 19021989020011 - TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam 

CHI NHÁNH TRẦN THÁI TÔNG

Chủ tài khoản: PHẠM HÙNG CƯỜNG

4: SKT: 1305205393320- AGRIBANK

CHI NHÁNH TRÀNG AN

Phạm Hùng Cường

5: STK: 102870025081- VIETINBANK

Chủ tài khoản: Phạm Hùng Cường

CHI NHÁNH HÀ NỘI

3.Chính sách bảo hành

Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long tự hào là người bạn đồng hành cùng các cửa hàng siêu thị trên toàn quốc. Thăng Long xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Thăng Long. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành về tất cả những sản phẩm của Thăng Long cung cấp. 

3.1. Các sản phẩm bảo hành

3.1.1. Bảo hành với sản phẩm giá kệ

Với các sản phẩm giá kệ do Công ty sản xuất và cung cấp đến Quý khách hàng sẽ được bảo hành 36 tháng kể từ ngày giao hàng thành công trong điều kiện đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

 • Bảo hành nước sơn
 • Bảo hành về thời gian sử dụng trọng tải trong điều kiện dàn đều 

3.1.2. Bảo hành với sản phẩm thiết bị máy móc

Bảo hành cho khách hàng trong vòng 06 - 72h làm việc. Tùy vào trường hợp cụ thể công ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn những thiết bị tương đương để sử dụng tạm thời.

 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

Đối với khách hàng ở gần trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh

 • Nếu thiết bị có vấn đề hoặc sự cố gì vào các ngày làm việc và giờ hành chính chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục. Trường hợp ngoài giờ làm việc chúng tôi sẽ khắc phục lại vào đầu giờ làm việc của ngày hôm sa

3.2. Trường hợp không được bảo hành

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
 • Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Thăng Long 
 • Trường hợp hỏng không phải lỗi của nhà cung cấp
 • Các sản phẩm cung cấp miễn phí kèm theo máy.
 • Sản phẩm bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc do tác động cố ý làm hỏng.
 • Tem, phiếu bảo hành bị rách,hoặc mất tem bảo hành hoặc bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc) sẽ không chấp nhận bảo hành.
 • Trường hợp đối chiếu tem ( phiếu ) bảo hành của khách hàng với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong quý khách thông cảm.
 • Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng

Thông tin liên hệ chi tiết 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

 

Tin liên quan