0964.196.611Liên hệ Zalo

Chính sách vận chuyển

Thursday, 19/12/2019
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Để đem đến cho Qúy khách hàng sự yên tâm khi mua hàng giúp đảm bảo đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ cho người tiêu dùng trong quá trình mua hàng tại Công ty Thăng Long. Chúng tôi gửi đến Qúy khách hàng chính sách vận chuyển cụ thể và chi tiết nhất.
– Áp dụng cho tất cả các Qúy khách hàng mua sản phẩm bao gồm giá kệ siêu thị, phụ kiện và trang thiết bị tại Website trực tiếp hoặc khách hàng đến trực tiếp kho công ty xem và mua hàng tại văn phòng giao dịch của công ty Thăng Long

1.  Hình thức áp dụng

– Giao hàng miễn phí: Trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

– Giao hàng tính phí: Trong trường hợp khách hàng ở các tỉnh trên toàn quốc sẽ tùy trừng địa chỉ nhận hàng Công ty sẽ giao tại kho gần nhất tại địa điểm điểm. Phí vận chuyển được tính theo phí của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Công ty nếu xe tải chở trực tiếp thì phí sẽ được thông báo cụ thể với khách hàng.

2. Thời gian giao hàng

Với điểm mạnh là tổng khó sản xuất cùng hệ thống cửa hàng kho đại lý trên toàn quốc, giá kệ Thăng Long là một trong số ít đơn vị có thời gian giao hàng nhanh nhất kể từ khách người tiêu dùng đặt hàng.
– Thời gian giao hàng sẽ từ tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển thông thường 1-2 ngày xác nhận đơn hàng

Tuy nhiên trong một số điều kiện khách quan như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, ngày lễ Tết xe hỏng hóc trên đường giao hàng thì thời gian giao chậm hơn nhưng Công ty sẽ theo dõi tình trang giao hàng và thông báo đến người tiêu dùng.

3. Nghĩa vụ và trách nhiệm với hàng hóa được vận chuyển

– Công ty cam kết và đảm bảo chịu trách nhiệm với hàng hóa nếu phát sinh rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng công ty đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa, sản phẩm khi nhận hàng bao gồm: số lượng, tình trạng hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện có bất cứ hư hại, bể vỡ, móp méo hoặc không đúng chất lượng và mục hàng hóa thì thông báo ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng tại công ty.

– Nếu dịch vụ vận chuyển hay hàng vận chuyển do quý khách lựa chọn toàn bộ hàng hóa cũng như sản phẩm khi được xuất kho được Công ty chịu trách nhiệm từ khi giao tại xưởng đến địa điểm nhận hàng của quý khách chính vì thế khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Trên đây là thông tin cơ bản và cần thiết giúp Qúy khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng tại Công ty cả về giá cả chất lượng, thời gian giao và nhận hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

 

Tin liên quan