0964.196.611Liên hệ Zalo

Tổng hợp các loại kệ trưng bày sản phẩm phổ biến nhất hiện nay

Thursday, 02/11/2023
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Giá kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị quen thuộc trong nhiều mô hình kinh doanh, lưu trữ và bảo quản hàng hóa từ các cửa hàng, siêu thị, cơ quan văn phòng đến các kho bãi, nhà xưởng… Chúng trở thành giải pháp trưng bày, quản lý và bảo quản hàng hóa tối ưu nhất.

Trong bài viết dưới đây các bạn hãy cùng Thăng Long đi tìm hiểu kỹ hơn về các loại kệ trưng bày sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường và những lợi ích của chúng. Chúng tôi sẽ chia sẻ về cách chọn kệ trưng bày sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Các loại giá kệ trưng bày sản phẩm

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng với đời sống người dân ngày càng nâng cao thì nhu cầu sử dụng giá kệ trưng bày ngày càng khắt khe hơn. Do đó các mẫu mã chủng loại kệ trưng bày cũng trở nên đa dạng hơn. Dưới đây là những mẫu kệ trưng bày sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất.

  Liên hệ 0919.467.868 - 0964.196.611

1.1 Giá kệ siêu thị 

Kệ siêu thị là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, các siêu thị lớn nhỏ… Với nhiều ưu điểm nổi bật đã giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng cũng như việc tổ chức quản lý hàng hóa của chủ đầu tư thuận tiện hơn. 

Ưu điểm:

Đa dạng mẫu kệ siêu thị

Phù hợp với từng mục đích trưng bày và vị trí lắp đặt, sản xuất từ nhiều loại chất liệu như gỗ, thép, nhựa … mỗi chất liệu sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như tải trọng bày hàng và yêu cầu thiết kế.

Kệ được thiết kế lắp ráp đơn giản cho phép sử dụng linh hoạt, dễ dàng trong việc tùy chỉnh cho phù hợp với không gian của hàng cũng như nhu cầu trưng bày sản phẩm.

Tiết kiệm không gian trưng bày

Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, nhiều mẫu kệ siêu thị được thiết kế dựa trên mục đích bày hàng do đó nhiều mẫu kệ có thể di chuyển, xoay, chia ngăn nhằm hiển thị hàng hóa tốt hơn. Hỗ trợ tốt nhất cho công việc trưng bày hàng hóa và tương tác giữa khách hàng và sản phẩm dễ dàng hơn.

Tính ứng dụng cao

Bởi dòng kệ này không chỉ dành riêng cho việc hiển thị sản phẩm mà còn có thể dùng cho nhiều mục đích khác như lưu trữ hàng hóa trong kho, sắp xếp hồ sơ tài liệu … Kích thước, mẫu mã màu sắc của kệ siêu thị luôn được thay đổi dựa trên mục đích sử dụng của nhà đầu tư. 

Ứng dụng 

Dòng kệ siêu thị được ứng dụng phổ biến trong các ngành kinh doanh, bán lẻ và tiếp thị bán hàng, chúng được ứng dụng giải quyết các vấn đề như sau:

 • Trưng bày hàng hóa: Chức năng chính của kệ bày hàng siêu thị là hiển thị sản phẩm do đó chúng sẽ giúp phân loại, sắp xếp trưng bày hàng hóa  khoa học, thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Tổ chức, quản lý hàng hóa khoa học: Tận dụng các tầng mâm của kệ để phân loại và sắp xếp hàng hóa một cách khoa học nhất. Điều này sẽ hỗ trợ cho quá trình kiểm tra sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời cũng sẽ tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa được ngăn nắp hơn.
 • Tạo ra sự trải nghiệm mua sắm cho khách hàng dễ hơn
 • Mang đến sự an toàn: Giá kệ siêu thị được thiết kế không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn cho khách hàng và nhân viên, với tải trọng cao yên  tâm khi đưa vào sử dụng.
 • Ứng dụng được nhiều ngành khác: Kệ lắp ráp siêu thị ngày càng được nâng cấp và cải tiến do đó không chỉ phục vụ trong ngành bán lẻ mà còn có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp dịch vụ như nhà hàng, thư viện, văn phòng, ngân hàng… ứng dụng được trong nhiều mô hình tổ chức hiển thị hàng hóa.  

Mẫu mã phổ biến 

 • Kệ lưng lưới
 • Kệ lưng tôn đục lỗ
 • Kệ tôn liền

Cập nhật báo giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay 

Bảng báo giá kệ siêu thị trưng bày sản phẩm 

 

  Liên hệ 0919.467.868 - 0964.196.611

1.2 Kệ đa năng v lỗ

Giá kệ V Lỗ đã trở nên quen thuộc và gần gũi với các cửa hàng tạp hóa, hộ gia đình, nhà kho và xưởng sản xuất, thậm chí các văn phòng lưu trữ.

Ưu điểm

Lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng

Giá kệ đa năng v lỗ có kết cấu lắp ghép do đó dễ dàng khi thay đổi kiểu dáng, kích thước số tầng để hàng. Dễ dàng trong việc thêm bớt số mâm chứa hàng mà không cần công cụ đặc biệt.

Tận dụng không gian trưng bày hiệu quả

Với kết cấu linh hoạt cho phép điều chỉnh kế nhanh chóng, do đó kệ v lỗ có thể tận dụng được mọi không gian sẵn có trong kho hoặc cửa hàng. Các mâm tầng đỡ hàng có thể thay đổi sao cho hiển thị sản phẩm một cách rõ nhất, đẹp mắt nhất.

Tính ứng dụng cao

Những bộ kệ sắt v lỗ đa năng khỏe, chịu tải tốt, tối ưu không gian lưu trữ hiệu quả, do đó có thể ứng dụng được trong nhiều mục đích khác nhau.

 

Ứng dụng

 • Trưng bày tổ chức hàng hóa khoa học: Kệ đa năng V lỗ hỗ trợ tổ chức và lưu trữ hàng hóa dễ dàng hơn, duy trì công việc sắp xếp hàng hóa và quản lý cửa hàng tốt hơn.
 • Lưu trữ hàng hóa dự phòng: Giá kệ V lỗ sẽ là nơi bảo quản và lưu trữ hàng hóa dự phòng trong kho cho các cửa hàng, nhà xưởng kiểm soát được hàng tồn từ đó đảm bảo nguồn cung ứng ổn định.
 • Ứng dụng rộng rãi: Kệ đa năng V lỗ được dùng trong nhiều ngành hàng như làm kệ kho siêu thị, kệ kho văn phòng, kệ lưu trữ tài liệu, hồ sơ, kệ để linh kiện điện tử, kệ trưng bày đồ gia dụng, kệ kho lạnh, kệ trưng bày bình rượu ngâm…

Mẫu mã phổ biến 

 • Kệ V lỗ 3 tầng
 • Kệ V lỗ 4 tầng
 • Kệ V lỗ 5 tầng
 • Giá kệ V lỗ có bánh xe

Cập nhật báo giá kệ sắt v lỗ đa năng được dùng phổ biến hiện nay 

Bảng báo giá kệ đa năng v lỗ trưng bày sản phẩm 

  Liên Hệ Để Được Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

 

1.3 Kệ thời trang 

Giá kệ thời trang cũng nằm trong số những mẫu kệ trưng bày hàng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá kệ thời trang Thăng Long sản xuất và cung cấp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Ưu điểm 

Chất liệu tốt

Toàn bộ giá kệ thời trang trưng bày quần áo được Thăng Long sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện, ống sắt phi 27, độ dày chuẩn 1.2-1.4mm. Mang đến sự bền bỉ và khỏe khoắn, đảm bảo trưng bày được nhiều mẫu thời trang đep.

Sử dụng an toàn thân thiện môi trường

Kệ thời trang làm bằng sắt sơn tĩnh điện luôn thân thiện môi trường và không ảnh hưởng đến các sản phẩm trưng bày lên kệ, sử dụng an toàn.nKệ khỏe trưng bày được nhiều sản phẩm thời trang cho shop: Với kết cấu lắp ghép bằng ốc vít vô cũng chắc chắn, cho phép người dùng treo được nhiều quần áo, váy và trưng bày các phụ kiện thời trang lên kệ an toàn, không sợ vị sập đổ hay lung lay.

Tính thẩm mỹ cao

Thăng Long luôn thiết kế kệ thời trang dựa trên tiêu chí đẹp, khỏe và linh hoạt khi sử dụng. Do đó kệ giá thời trang sẽ giúp bạn treo đồ đẹp mắt, ấn tượng cho cửa hàng.

Sử dụng đơn giản và linh hoạt

Với cấu tạo lắp ghép thông minh, những bộ kệ thời trang đẹp, tiết kiệm diện tích treo đồ đẹp mắt và làm cho không gian gọn gàng hơn

Ứng dụng 

Những bộ kệ thời trang bền đẹp đa dạng mẫu mã của Thăng Long đã được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng cho những nhu cầu như:

 • Treo quần áo trong shop thời trang
 • Trưng bày quần áo trong showroom
 • Treo đồ trong gia đình

Mẫu mã phổ biến 

 • Kệ ống tròn thời trang
 • Kệ treo quần áo 2 tầng
 • Kệ treo quần áo giữa nhà
 • Kệ treo váy cưới
 • Kệ treo áo dài

Bảng báo giá kệ thời trang trưng bày quần áo 

  Liên Hệ Để Được Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

2. Hướng dẫn lựa chọn giá kệ trưng bày phù hợp đúng cách

Giá kệ trưng bày có thể nhiều người nhận biết tuy nhiên lựa chọn kệ như thế nào thì không phải ai cũng biết rõ. Để sử dụng kệ một cách hiệu quả các bạn có thể chọn giá kệ trưng bày theo những cách sau:

Xác định rõ mục tiêu sử dụng kệ là gì?

Khi bạn biết rõ được nhu cầu sử dụng giá kệ trưng bày cho sản phẩm gì, cần kích thước bao nhiêu, lắp đặt ở đâu, sẽ cần số lượng bao nhiêu bạn sẽ dễ dàng hơn tìm mua kệ và tỉ lệ chọn được đúng loại kệ phù hợp với nhu cầu cần dùng cao hơn. Quá trình sử dụng kệ cũng đem lại hiệu quả hơn.

Nghiên cứu không gian trưng bày hàng hóa

Bạn cần nắm rõ không gian lắp kệ trưng sản phẩm là rộng hay hẹp, có những nhược điểm gì cần phải khắc phục. Từ đó bạn sẽ có phương án thiết kế mặt bằng sử dụng giá kệ cho khoa học, tối ưu được diện tích nhất. Những chiếc kệ sẽ được thiết kế, lắp đặt theo không gian bày hàng thì tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp sẽ cao hơn.

Xem xét ngân sách đầu tư của mình

Vốn đầu tư giá kệ vô cùng quan trọng nó sẽ là yếu tố quyết định đến việc mua kê của bạn, những bộ kệ chất lượng được bán ra tại cơ sở uy tín sẽ có giá thành cao hơn so với những sản phẩm thanh lý và qua sử dụng. Tuy nhiên đổi lại chúng ta sẽ được sử dụng kệ trưng bày tốt, chất lượng và được lâu dài hơn. Dựa trên ngân sách và mục đích sử dụng giúp bạn cân đối và chọn lựa giá kệ hợp lý.

3. Lợi ích của việc sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm

Giá kệ trưng bày bán lẻ hay tổ chức quản lý hàng hóa đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. 

 • Tạo sự chú ý và thu hút khách hàng 

Những bộ kệ trưng bày sản phẩm luôn được thiết kế ấn tượng làm nổi bật sản phẩm và hiển thị hàng hóa một cách chuyên nghiệp. Nhiều cửa hàng sẽ trang trí giá kệ bày hàng một cách sáng tạo để môi trường mua sắm thuy hút nhiều khách hơn. Từ đó khách hàng có sự quan tâm sản phẩm dễ dàng nhận biết tăng cao hội mua sắm.

 • Tăng doanh số bán hàng 

Từ việc sử dụng giá kệ để bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp thúc đẩy hình vi mua sắm của khách hàng từ đó tăng doanh số bán hàng.

 • Tối ưu hóa không gian trưng bày 

Sự đa dạng của mẫu mã, kích thước và khả năng tùy chỉnh của kệ trưng bày đã giúp cho chúng ta tối ưu được khá nhiều không gian để trưng bày, hiển thị được nhiều sản phẩm trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Từ đó cửa hàng sẽ lựa chọn được các sản phẩm quan trọng ưu tiên trưng bày mà không chiếm quá nhiều không gian.

 • Tạo thương hiệu mạnh mẽ

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu giá kệ trưng bày hàng hóa nổi bật ấn tượng sẽ là cách để tạo nhận diện thương hiệu tốt hơn, tinh tế hơn. Từ đó sẽ xây dựng được sự tin cậy và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm, thương hiệu của bạn. 

4. Những mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp nhất tại Thăng Long 

Bên cạnh giá kệ siêu thị, kệ thời trang và kệ đa năng v lỗ còn có kệ hạng trung và các mẫu kệ chế từ sắt chữ V thành những mẫu kệ trưng bày các sản phẩm đặc trưng như: Kệ trưng bày giày dép làm từ v lỗ kết hợp lưới, kệ trưng bày rau củ quả, kệ trưng bày đồ gốm, đồ gia dụng, kệ trưng bày rượu ngâm …

5. Lưu ý khi sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm

Để sử dụng giá kệ trưng bày hàng hóa trong kinh doanh được hiệu quả, phát huy được hết những công năng của kệ các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Hiểu rõ mục đích sử dụng của mình, điều này sẽ giúp việc chọn và thiết kế sử dụng kệ hiệu quả hơn. Tránh được việc mua nhầm kệ hay sử dụng kệ không đúng cách.
 • Sử dụng kệ để bày sản phẩm phải thiết kế phù hợp với tổng thể của cửa hàng cũng như không gian trưng bày. Từ màu sắc, kiểu dáng tương thích với phong cách cửa hàng.
 • Tạo điểm nổi bật cho sản phẩm khi sử dụng giá kệ có thể bằng cách chọn vị trí lắp kệ hợp lý, giúp khách dễ dàng tiếp cận hàng hóa. Sắp xếp hàng hóa khoa học, gọn gàng để dễ dàng lựa chọn.
 • Thay đổi thường xuyên các cách bố trí trưng bày sản phẩm trên kệ, sẽ giúp khách hàng cảm thấy mới mẻ và hứng thú hơn khi bước vào cửa hàng của bạn.
 • Duy trì sự sạch sẽ và gọn gàng cho giá kệ trưng bày sẽ giữ được độ bền của hệ lâu hơn, cũng như hàng hóa bày lên kệ an toàn hơn.
 • Có thể sử dụng ánh sáng để làm nổi bật sản phẩm trên giá kệ để làm nổi bật không gian
 • Duy trì sự an toàn và ổn định khi sử dụng kệ bằng cách sắp xếp sản phẩm trên kệ an toàn, khoa học, không vượt quá tải trọng của kệ.

Như vậy việc sử dụng những mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm đẹp trở thành giải pháp làm cho không gian bán hàng ấn tượng tạo sự chú ý của khách hàng để tăng doanh thu bán hàng, đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về giá kệ trưng bày với sự đa dạng và mẫu mã thì kệ trưng bày cũng được có nhiều mức giá khác nhau. Để báo giá kệ trưng bày sản phẩm chính xác các bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng kệ của mình và chọn địa chỉ uy tin để cung cấp kệ chất lượng giá tốt. 

  Liên hệ 0919.467.868 - 0964.196.611

Thăng Long tự hào là một tổng kho giá kệ hàng đầu thị trường về giá kệ để hàng, giá kệ trưng bày. Chúng tôi có đủ uy tín, năng lực để thiết kế, sản xuất và cung cấp lắp đặt cho bạn với những chiếc kệ sắt sơn tĩnh điện thiết kế theo yêu cầu. Thăng Long luôn cam kết về tính thẩm mỹ, chất lượng giá cả tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu kệ trưng bày sản phẩm nhé. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Số 84 Xuân Phương, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Ấp Tây Lân, Hóc Môn HCM

(cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626

Tin liên quan