0964.196.611Liên hệ Zalo

Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng

Tuesday, 26/11/2019
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Vừa qua Thăng Long đã setup hoàn thiện cửa hàng chuyên bán đồ thể thao như thời trang, giầy dép, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền và nhiều phụ kiện khác.

Với sự đa dạng của sản phẩm mà shop Minh Uyên bày bán thì phải cần rất nhiều loại giá kệ để trưng bày phù hợp với các sản phẩm đó. Chủ cửa hàng đã tìm đến Thăng Long là đơn vị uy tín duy nhất có thể đáp ứng được yêu cầu trưng bày của shop mình.

Thăng Long cung cấp các loại giá kệ và phụ kiện cần thiết trong shop thể thao như:

- Lưới treo giầy thể thao:

Kết hợp với móc treo để đỡ giầy, vừa tiết kiệm không gian lại tạo nên cảm giác mới lạ bắt mắt thu hút khách tới xem đồ. Lưới treo được gắn trực tiếp lên tường vừa tiết kiệm diện tích vừa làm cho không gian gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. 

- Móc treo quần áo thời trang:

Gồm móc treo 7 bi bắn tường, thiết kế treo 2 hàng móc vừa trưng bày được nhiều sản phẩm lại tiết kiệm chi phí. Sử dụng móc treo thời trang vừa làm cho không gian gọn gàng, thông thoáng, vừa giúp khách hàng dễ dàng quan sát tìm mua hàng.

Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng

- Giá đỡ bóng đá, bóng chuyền:

Sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu trong các shop thể thao giúp trưng bày các mặt hàng này một các dễ dàng nhất và khách hàng cũng lựa chọn nhanh chóng hơn. Đây là thiết bị thiết kế dành riêng để trưng bày bóng đá, được thiết kế gọn gàng đẹp mắt. Một cửa hàng thể thao không thể thiếu phụ kiện trưng bày này. 

Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng
Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như giá kệ siêu thị bày hàng hóa, kệ thời trang giữa nhà, kệ kho hàng hóa...bạn có thể tham khảo tại tongkhogiake.com 
Như vậy quan dự án setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng chúng ta có thể thấy được những thiết bị cần thiết khi mở một cửa hàng bán đồ thể thao rồi đúng không nào. 
Nếu bạn muốn có một cửa hàng bán dụng cụ và đồ shop thể thao chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ Thăng Long để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611
Website: Tongkhogiake.com
Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM (cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan