0964.196.611

Phân loại kệ sắt V lỗ quận Bình Tân

Tuesday, 26/11/2019
Chia sẻ bài viết ngay
Bạn đang có nhu cầu sử dụng giá kệ sắt V lỗ đa năng, nhưng bạn chưa biết nên chọn loại kệ nào phù hợp với mặt hàng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng kệ sắt V lỗ quận Bình Tân cao nên có rất nhiều loại kệ sắt được phân phối vào khu vực này, làm cho các chủ đầu tư không biết nên chọn loại kệ nào phù hợp. Cho nên bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại giá kệ V lỗ phù hợp ở quận Bình Tân.

Có thể bạn quan tâm:


Kệ sắt V lỗ được ứng dụng để trưng bày sách vở  

Những kệ sắt V lỗ nên dùng tại Bình Tân

Kệ sắt V lỗ còn được gọi là kệ đa năng… là loại kệ được chế tạo bằng thép cao cấp, có sơn lớp tĩnh điện chống cháy nổ, mối mọt và hoen gỉ do nước… Là một trong những loại kệ giúp trưng bày được nhiều mặt hàng khác nhau khoa học gọn gàng hơn.

Kệ V lỗ đa năng nên được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như lưu trữ tài liệu sổ sách văn phòng, trưng bày sách thư viện, đựng đồ dùng sinh hoạt trong gia đình…

Kệ đa năng có nhiều loại tuy nhiên được sử dụng nhiều là kệ sắt V lỗ mâm sắt sơn tĩnh điện, và kệ sắt V lỗ mâm gỗ, mỗi loại kệ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Nếu bạn muốn sử dụng giá kệ đa năng trưng bày hàng nặng bạn có thể lựa chọn loại kệ sắt V lỗ mâm sắt, vì mâm sắt sẽ có độ cứng chắc chắn, chịu tải tốt hơn mâm gỗ.

Kệ sắt mâm Tôn trưng bày được nhiều mặt hàng khác nhau 

Ngược lại những chiếc giá kệ V lỗ mâm gỗ sẽ phù hợp trưng bày những mặt hàng nhẹ như sách vở, bỉm sữa, sản phẩm đóng gói đóng chai, bánh kẹo, nước ngọt…


Kệ sắt V lỗ mâm gỗ được ưu tiên để hàng nhẹ

Những chiếc kệ sắt V lỗ đa năng sẽ giúp bạn yên tâm trưng đựng được nhiều mặt hàng, sắp xếp an toàn nhất trên kệ, không làm cho sản phẩm bị nứt nẻ.

Ngoài ra những chiếc giá kệ V lỗ được thiết kế nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đích trưng bày số lượng hàng hóa khách hàng chọn kệ có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Như vậy với tình trạng có nhiều doanh nghiệp cung cấp nhiều loại giá kệ V lỗ vào quận Bình Tân sẽ giúp cho chủ đầu tư chọn được loại kệ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Địa chỉ sản xuất và phân phối giá kệ sắt V lỗ tại Bình Tân uy tín

Với lợi thế có kho sản xuất kệ kho chứa hàng tại Hồ Chí Minh, công ty giá kệ Thăng Long đã trở thành đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối kệ sắt V lỗ tại Bình Tân

Thăng Long luôn giao hàng nhanh đúng hẹn, với giá gốc tại kho, không qua khâu trung gian nào. Khách hàng quận Bình Tân mua kệ V lỗ tại Thăng Long có thể đặt hàng có mẫu mã, số lượng và kích thước theo mục đích của mình với số lượng lớn. 

Thăng Long đơn vị uy tín cung cấp giá kệ V lỗ đa năng tại Bình Tân

Như vậy khách hàng vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí, đây là lợi thế của Thăng Long đã được nhiều khách hàng trong quận Bình Tân tin tưởng.

Đến nay đã có nhiều dự án Thăng Long lắp đặt thành công cho các siêu thị cửa hàng ở Bình Tân như: phường An Lạc, phường Tân Tạo, Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa…

Những thông tin trên mong rằng sẽ giúp các bạn biết được nên dùng loại giá kệ sắt V lỗ nào tại quận Bình Tân phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng kệ V lỗ lắp ghép trưng bày hàng, hãy liên hệ với Thăng Long quan thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan