0964.196.611Liên hệ Zalo

Nên mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn hay thành thị

Wednesday, 05/02/2020
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Tổng kho Thăng Long là một trong những nơi uy tín cung cấp nhiều mẫu kệ hàng tạp hóa, kệ bày hàng siêu thị phục vụ tốt mô hình kinh doanh cửa hàng tạp hóa cho khách hàng. 

Có phải bạn đang ấp ủ dự định mở cửa hàng tạp hóa, bạn đang có 2 phương án mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn hoặc thành th và chưa biết mở ở đâu phù hợp. Những nội dung dưới đây có thể sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý.


Thành thị và nông thôn đều là địa điểm giàu tiềm năng để kinh doanh bán hàng, vì ở đây đều có dân cư sinh sống, có nhu cầu mua sắm hàng hóa. Tuy nhiên để chọn ra một địa điểm phù hợp để bán hàng tạp hóa nhất thì phải phân tích kỹ lưỡng vì nó ảnh hưởng đến thu nhập. Để có sự lựa chọn hợp lý bạn nên xem xét những lợi thế cũng như hạn chế thành thị và nông thôn, dựa vào mức sống, thói quen, nhu cầu dân cư và thu nhập của người dân.

Cửa hàng tạp hóa là hình thức đơn giản người dân có thể tận dụng mặt bằng của gia đình để trưng bày hàng hóa bán hàng. Cửa hàng tạp hóa có lượng hàng hóa tương đối đầy đủ, phần lớn bán mặt hàng thiết yếu như nắm muối, mì chính, dầu ăn, xà phòng và bánh kẹo .... đủ để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Đối với nông thôn là nơi chủ yếu tự túc về kinh tế - xã hội, có hoạt động sản xuất nhỏ lẻ manh mún nên phát triển chậm thu nhập bình thường nên thói quen cũng như nhu cầu mua sắm của người dân thấp, chủ yếu mua sắm những thứ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bởi vậy ở nông thôn phù hợp với hình thức bán hàng tạp hóa. 

Đối với thành thị dân cư đông đúc mức sống cao, thu nhập ổn định nên nhu cầu mua sắm tiêu thụ hàng hóa lớn và các cửa hàng tạp hóa ở thành thị đang được thay thế bằng siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi và các đại lý bán lẻ. 

Những lưu ý khi mở cửa hàng tạp hóa 
Với tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển như hiện nay cần dựa vào nhiều yếu tố như số vốn của bản thân để lựa chọn địa điểm cũng như mô hình kinh doanh phù hợp.
Để mở cửa hàng tạp hoá ở nông thôn hiệu quả và thành công bạn phải chuẩn bị tâm lý tốt để giải quyết một số khó khăn như tìm nguồn hàng rẻ. Vì đây đang vấn đề khá là đau đầu đối với các chủ tiệm đang có ý định kinh doanh hàng tạp hóa. 
Có rất nhiều nguồn hàng và mỗi nguồn hàng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Đã có nhiều người người kinh doanh cửa hàng tạp hoá chia sẻ nguồn hàng giá rẻ thường xuất phát từ chính nhà sản xuất, để có được nguồn hàng chất lượng mà giá cả phải chăng khi mở cửa hàng tạp hoá ở nông thôn nên có chính sách làm việc trực tiếp với đầu mối cung cấp hàng.
 
Để có được những gian hàng đẹp thu hút khách hàng và bảo quản hàng hóa gọn gàng và chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua những giá kệ hàng tạp hóa hoặc kệ siêu thị để hàng. Thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc giúp phân khu bày hàng và sắp xếp hàng hóa gọn gàng và khoa học, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi mua hàng. Ngoài ra để thuận tiện trong việc thanh toán và quản lý kiểm soát hàng hóa nên sử dụng thiết thị siêu thị như phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn, máy check mã vạch... và phụ kiện siêu thị như bàn thu ngân, giỏ làn tạo sư chuyên nghiệp phù hợp với xu hướng hiện đại cũng như khách hàng tin tưởng và thuận tiện mua sắm hơn. 
 
Qua những nội dung trên đây mong rằng sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi nên mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn hay thành thị là hợp lý nhất. Và đừng quên sử dụng giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa nhé, nếu các bạn chưa biết mua ở đâu đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý thì hãy liên hệ với Thăng Long, chúng tôi là tổng kho sản xuất và phân phối quy mô toàn quốc. 100% được kiểm tra kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn trước khi xuất kho vận chuyển lắp đặt cho khách hàng. 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ mua hàng. 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website:tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan