0964.196.611Liên hệ Zalo

Lắp đặt kệ thời trang tại Cầu Giấy

Tuesday, 26/11/2019
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Cầu Giấy là một trong những quận được kệ thời trang Thăng Long lắp đặt nhiều kệ shop thời trang nhất, vơi kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, tiện lợi trog sử dụng


Cầu Giấy là một trong những địa chỉ cửa hàng thời trang được mở khá nhiều. Vì Cầu giấy tập chung khá nhiều sinh viên, học sinh. Một trong những độ tuổi tiêu thụ hàng thời trang khá nhiều.

Từ cửa hàng thời trang bình dân đến những cửa hàng thời trang tên tuổi đều lựa chọn kệ thời trang của công ty Thăng Long chúng tôi làm sản phẩm trưng bày hàng hóa của họ. Kệ thời trang được chúng tôi sản xuất bằng Inox một trong những chất liệu có độ bền, không gỉ cao.


Kệ shop thời trang tôn lên phong cách khác biệt và chuyên nghiệp của các gian hàng.

Giá kệ thời trang của chúng tôi giá luôn luôn cạnh tranh nhất đơn vị thời trang cùng thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, thẩm mỹ tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ lên ý tưởng thiết kế lắp đặt cho bạn.

Kệ shop thời trang của chúng tôi có nhiều loại, mẫu mã. Quý khách hàng có thể đến tận kho xem hàng để chắc chắn sản phẩm hơn và nhận được tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611
Website: tongkhogiake.com
Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Tin liên quan