0964.196.611

Lắp đặt kệ bày hàng siêu thị giá rẻ tại Kiên Giang

Tuesday, 26/11/2019
Chia sẻ bài viết ngay
Thăng Long chuyên lắp đặt giá kệ bày hàng siêu thị giá rẻ tại Kiên Giang và các tỉnh lân cận. Giá thành rẻ, chất lượng tốt và dịch vụ tận tình nên khách hàng rất hài lòng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm, giá tốt toàn quốc.
Kiên Giang là tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, có diện tích lớn nhất miền Tây và thứ nhì khu vực miền Nam. Kiên Giang có vị trí chiến lược quan trọng khi nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước Đông Nam Á nên có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển, mở rộng và giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực đồng thời là cầu nối giữa các tỉnh miền Tây với bên ngoài.

Bởi vậy mà kinh tế phát triển, đời sống người dân tại đây cũng ngày càng được nâng cao, kéo theo nhu cầu về mua sắm, tiêu dùng ngày càng tăng. Để phù hợp với xu hướng hiện đại, các siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn ưu tiên lựa chọn kệ bày hàng siêu thị thay thế cho các loại kệ truyền thống lạc hậu trước đây như kệ kính, kệ gỗ,...Giá kệ bày hàng siêu thị mới được du nhập vào nước ta trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên đa số là kệ nhập Trung Quốc kém chất lượng.

Nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng siêu thị tại Kiên Giang ngày càng tăng cao nên các đơn vị bán kệ siêu thị đang dần chuyển sang xu hướng tự sản xuất kệ Việt Nam để đáp ứng cho người tiêu dùng Việt Nam. Công ty giá kệ Thăng Long là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giá kệ bày hàng siêu thị, kệ kho hàng tại khu vực miền Nam nói chung và Kiên Giang nói riêng. 

Lắp đặt kệ bày hàng siêu thị giá rẻ tại Kiên Giang

Qua kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực cung cấp giá kệ siêu thị, kệ kho hàng Thăng Long hiểu được nhu cầu của khách hàng cần trưng bày với loại giá kệ như thế nào là phù hợp nhất, nên chúng tôi đã sản xuất ra những bộ kệ đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Ưu điểm khi quý khách mua hàng tại giá kệ Thăng Long là giá thành cực rẻ, tận gốc không qua trung gian phân phối; chất lượng kệ hàng đầu và kết cấu vững chãi duy nhất chỉ có tại Thăng Long. Ngoài giá thành và chất lượng kệ khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để đưa ra giải pháp trưng bày hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 

Chúng tôi đã trực tiếp cung cấp và lắp đặt giá kệ tại khu vực Kiên Giang như: Rạch Giá,  U  Minh Thượng, thành phố Hà Tiên và các huyện: An Biên, An Minh, Châu Thành, Giang Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Hòn Đất, Kiên Hải, KiênLương, Phú Quốc, Tân Hiệp,Vĩnh Thuận.

Lựa chọn mua kệ siêu thị Kiên Giang giá rẻ tại Thăng Long, khách hàng còn được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí về cách thiết kế, vận chuyển lắp đặt giá kệ sao cho phù hợp với diện tích, mặt hàng siêu thị, cửa hàng của mình. Ngoài ra, với lợi thế là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên những giá kệ siêu thị của Thăng Long luôn được bán với giá gốc tại kho.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan