0964.196.611

Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Vĩnh Long

Tuesday, 26/11/2019
Chia sẻ bài viết ngay
Giá kệ Thăng Long chuyên lắp đặt giá kệ siêu thị giá rẻ tại Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre để đáp ứng nhu cầu trưng bày hàng hóa của khách hàng với giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất. Giá kệ siêu thị giá rẻ tại Vĩnh Long do Thăng Long trực tiếp sản xuất và phân phối đến tay khách hàng đều được khách hàng rất hài lòng cả về chất lượng và dịch vụ mà chúng tối cung cấp.
Bạn đang kinh doanh hàng tạp hóa đang sử dụng giá kệ bày hàng kiểu cũ lạc hậu và không hiệu quả, bạn muốn nâng cấp cửa hàng với giá kệ siêu thị hiện đại, đẹp hơn thu hút khách hàng hơn thì giá kệ Thăng Long sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, giá kệ siêu thị Thăng Long ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng. Các tiêu chí để đánh giá kệ siêu thị Thăng Long:
 
  • Là tổng kho nhà máy sản xuất trực tiếp sản phẩm giá kệ siêu thị cung cấp ra thị trường nên đảm bảo về chất lượng của chất liệu đầu vào, công nghệ sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Giá tận gốc không qua trung gian, có lợi với khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt nhất với các nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Nếu bạn đang cần mua giá kệ siêu thị giá rẻ tại Vĩnh Long hay các tỉnh thành khác hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn  tốt nhất:

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan