0964.196.611Liên hệ Zalo

Kinh nghiệm phát triển cửa hàng tạp hóa 

Monday, 03/02/2020
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Mở cửa hàng buôn bán hàng tạp hóa là điều đơn giản nhưng làm thế nào để phát triển cửa hàng tốt hơn là vấn đề không dễ dàng.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy tham khảo nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm phát triển cửa hàng tạp hóa sau khai trương. 

Kinh doanh bán hàng tạp hóa là hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn được đánh giá là mô hình đơn giản, vốn ít mà thu lời cao nhanh chóng hoàn vốn, đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ thanh niên đến bà nội trợ, mẹ bỉm sữa. Để phát triển cửa hàng tạp hóa sau khai trương cần áp dụng những phương pháp sau.

Nhập hàng hóa phù hợp với khách hàng 

Nhập hàng phù hợp với khách hàng rất quan trọng, bởi nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách, bán cho đúng người thì tránh được việc tồn hàng. Bởi vậy phải nghiên cứu thị trường xem mặt hàng nào đang bán chạy và trở thành mặt hàng thiết yêu để sử dụng. 

Nhập số lượng hàng hóa phù hợp

Ngoài việc nhập đúng hàng hóa còn phải lưu ý nhập với số lượng vừa đủ, tránh nhập quá ít hoặc quá nhiều ảnh hưởng đến việc kinh doanh như cháy hàng hoặc ế hàng không kịp tiêu thụ hết ảnh hưởng đến chất lượng như hết hạn sử dụng. 

Đầu tư trang thiết bị bán hàng hiệu quả

Trang thiết bị bán hàng ở đây trước tiên là giá kệ trưng bày hàng hóa, đó là kệ siêu thị được thiết kế tinh tế hiện đại có vai trò sắp xếp và phân loại hàng hóa một cách khoa học và thẩm mỹ tạo nên không gian bán hàng chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng giúp khách dễ dàng tìm mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh giá kệ trưng bày còn là thiết bị siêu thị và phụ kiện siêu thị sẽ giúp cho việc quản lý và kinh doanh của cửa hàng thuận lợi hơn. 

Nghiên cứu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng

Thường xuyên tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng của khách rất quan trọng bởi nhu cầu luôn thay đổi theo thời gian, nên thường xuyên cập nhập để cung cấp đúng đủ mặt hàng cho khách  tiêu dùng.

Thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đừng xem nhẹ việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trong kinh doanh bởi nó ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu của bạn. Khách hàng có tin tưởng mặt hàng và mua hàng của bạn hay không không chỉ dựa vào dịch vụ mà bạn cung cấp mà chất lượng sản phẩm chiếm vị trí quan trọng. Nếu bạn bán hàng tốt khách hàng sẽ thường xuyên ghé mua sản phẩm của bạn dù có giá cao hơn một chút so với những cửa hàng khác. Bởi ai cung cũng muốn mua được sản phẩm tốt xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. 

Xây dựng các kênh bán hàng online

Mật độ cửa hàng siêu thị  tăng cao việc xây dựng các kênh bán hàng là điều cần thiết bởi nó phù hợp với tình hình hiện nay. Các kênh bán hàng online giúp bạn cạnh tranh thị trường hiệu quả, chăm sóc khách hàng tốt và giới thiệu quảng cáo sản phẩm đến khách hàng. Trong thời đại công nghệ 4.0 rất nhiều cá nhân và tổ chức bán hàng bằng việc mở kênh online như tạo trang trên facebook, mở shop trên zalo, và instagram…. 

Như vậy các bạn vừa tìm hiểu phương thức phát triển cửa hàng tạp hóa, mong rằng với chia sẻ này sẽ giúp cho việc kinh doanh hàng hóa của bạn thuận lợi và thành công hơn. 
Thăng Long là công ty đi đầu về sản xuất và phân phối giá kệ bày hàng tạp hóa, và đa dạng mẫu kệ hàng siêu thị cùng với nhiều thiết bị, phụ kiện siêu thị chất lượng, giá rẻ. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website:tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan