0964.196.611

Kích thước chuẩn của kệ bày hàng siêu thị

Friday, 21/02/2020
Chia sẻ bài viết ngay

Công ty giá kệ Thăng Long là địa chỉ uy tín tư vấn thiết kế mặt bằng lắp đặt kệ bán hàng, đồng thời thiết kế nhiều mẫu kệ với kích thước đạt tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Vậy kích thước chuẩn của kệ bày hàng siêu thị là bao nhiêu? Và nên sử dụng những chiếc kệ có kích thước như thế nào? là điều cơ bản khi mua kệ trưng bày hàng hóa siêu thị cần phải nắm rõ. 

Có một sai lầm khi mua giá kệ để hàng siêu thị là mọi người chỉ để ý đến mẫu mã và chất liệu của kệ mà ít khi để ý đến kích thước của kệ cũng rất quan trọng. Kích thước của kệ phản ánh trình độ kỹ thuật của đơn vị sản xuất, đảm bảo được tiêu chuẩn của kệ cũng như giúp khách hàng được sử dụng những mẫu kệ bền đẹp, tải trọng tốt, khi lắp đặt sẽ tạo sự cân đối, gọn gàng phù hợp với không gian cửa hàng siêu thị, tăng tính thẩm mỹ.

1. Kích thước chuẩn của kệ bán hàng siêu thị

  • Về chiều cao: Những mẫu kệ trưng bày hàng siêu thị sẽ được sản xuất với 3 kích thước chính là 1m2, 1m5, 1m8. Đây là chiều cao tiêu chuẩn của kệ nó phù hợp với mọi mặt bằng. Đối với những chiều cao phi tiêu chuẩn sẽ có kích thước là 2m1 và 2m5.
  • Về chiều rộng: Chiều rộng của kệ sẽ được tính từ chân kệ, đối với kệ đôi rộng từ 41cm đến 49cm, với kệ đôi rộng từ 77cm đến 90cm
  • Đối với chiều dài của kệ để hàng siêu thị: Sẽ được thiết kế dựa vào diện tích của kệ, diện tích càng lớn chiều dài càng rộng. 70cm, 90cm, 1m2 là chiều dài chuẩn của kệ.
  • Kích thước chân kệ: Kích thước tiêu chuẩn của chân 1.4 hoặc 1.6 li, thép cứng tăng cường
  • Kích thước của mâm: Độ dày chuẩn của mâm độ dày mâm, 0.4, 0,6 và 0,8 li

Trên đây là những kích thước của kệ hàng siêu thị chuẩn chất lượng, việc sử dụng những thiết bị bày hàng có kích thước chuẩn rất quan trọng nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian, tạo nên sự cân đối hài hòa cũng như việc lắp đặt giá kệ sẽ đơn giản hơn. Bạn sẽ không lo thừa kích thước hay thiếu kích thước khi sử dụng những chiếc kệ chuẩn. Ngoài ra với mỗi kích thước tương đương với tải trọng và phù hợp với nhu cầu bày hàng khác nhau. Bạn có thể dựa bào đó để chọn những mẫu kệ phù với với mục đích sử dụng của mình. 

2. Thăng Long hỗ trợ thiết kế và sản xuất giá kệ trưng bày sản phẩm theo yêu cầu

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để mua giá hàng siêu thị có kích thước hoặc muốn có những chiếc kệ có kích thước phi tiêu chuẩn hãy liên hệ với Thăng Long. 

Công ty giá kệ Thăng Long là một trong những địa chỉ uy tín thiết kế sản xuất giá kệ trưng bày hàng theo yêu cầu, công ty có 2 xưởng sản xuất với 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những chiếc kệ bền đẹp, gọn gàng phù hợp với mọi mặt bằng nên nghiên cứu mặt bằng và thiết kế mẫu kệ có kích thước chuẩn, theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Từ chiều dài, rộng, cao, đến độ dày của mâm và chân kệ cũng như màu sắc, tải trọng của kệ phải đạt tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi vận chuyển lắp đặt cho khách hàng. 

Đến với chúng tôi khách hàng không phải băn khoăn về những mẫu kệ cũng như kích thước, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn thiết kế mẫu kệ bán hàng tạp hóa có kích thước tối ưu không gian nhất, tiết kiệm diện tích nhất mà vẫn đảm bảo được nhu cầu bày hàng của bạn. Để được miễn phí tư vấn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

>>> Xem thêm: Những mẫu giá kệ bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan