0964.196.611

Kệ sắt V lỗ quận Phú Nhuận

Tuesday, 26/11/2019
Chia sẻ bài viết ngay
Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị Thăng Long chuyên sản xuất và phân phối giá kệ sắt V lỗ đa năng, có nhiều ứng dụng cho quận Tân Phú nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Kệ sắt V lỗ là một sản phẩm mang tính đa năng, dễ sử dụng và ứng dụng được nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đây cũng chính là lý do nhu cầu sử dụng kệ sắt V lỗ quận Phú Nhuận không ngừng tăng.

Có thể bạn quan tâm:


Nhu cầu sử dụng kệ sắt V lỗ quận Phú Nhuận rất lớn

Điều kiện thuận lợi sử dụng kệ sắt V lỗ quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trung tâm khu đô thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có nền kinh tế phát triển theo hướng thương mại và công nghiệp.  

Một trong những loại hình kinh doanh phát triển ở Phú Nhuận là mở cửa hàng, siêu thị mini… Chất lượng cuộc sống con người nâng cao, nhu cầu mua sắm lớn, đa dạng mặt hàng

Phú Nhuận cũng là quận có mật độ dân số cao, dẫn đến diện tích mở cửa hàng siêu thị.  Chính những điều kiện này làm cho việc sử dụng những chiếc kệ đa năng trưng bày, lưu trữ hàng hóa trở nên cần thiết và trở thành giải pháp tối ưu nhất phù hợp với tình hình ở quận Phú Nhuận hiện nay. 


Kệ sắt V lỗ lắp đặt tại Phú Nhuận

Địa chỉ bán kệ sắt V lỗ tại quận Phú Nhuận

Do có nhiều kinh nghiệm sản xuất và phân phối kệ sắt V lỗ cho nhiều chuỗi siêu thị giá kệ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ trên cả nước … Thăng Long đã trở thành đơn vị uy tín cung cấp giá kệ sắt V lỗ đa năng tại quận Phú Nhuận.

Với mục tiêu luôn đặt uy tín lên hàng đầu Thăng Long cam kết tất cả sản phẩm đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. 100% các mẫu giá kệ siêu thị đều được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, độ bền cao, đa dạng kích thước phù hợp nhiều diện tích, dễ lắp ghép và di chuyển trưng bày được nhiều mặt hàng.

Lựa chọn giá kệ V lỗ của Thăng Long khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách thiết kế, sắp xếp bố trí lắp đặt và vận chuyển miễn phí.

Do có kho sản xuất tại Hồ Chí Minh, phân phối trực tiếp đến khách hàng không phải qua một khâu trung gian nào nên Thăng Long luôn báo giá kệ kho hàng với giá niêm yết đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.


Thăng Long cung cấp kệ sắt V lỗ giá niêm yết 

Để mua kệ sắt V lỗ tại quận Phú Nhuận rất đơn giản chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: sieuthigiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Khu vực Miền Trung: Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường Phan Văn Hớn 100m bên tay phải).

Tin liên quan