0964.196.611Liên hệ Zalo

Kệ kho tại Hà Nội chất lượng giá rẻ

Tuesday, 05/05/2020
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Hiện nay khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ bảo quản và lưu trữ kho tại Hà Nội rất đông, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư và phân phối hệ thống hệ thống kệ kho hàng. 

Nếu các bạn cũng đang có ý định mua giá kệ nhà kho tại Hà Nội nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất nhé. 

1. NHU CẦU SỬ DỤNG KỆ KHO TẠI HÀ NỘI 

Hà Nội là một thành phố tập trung đông dân cư với mật độ dân số đông, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ dẫn đến nhu cầu sử dụng giá kệ nhà kho tăng cao. Hiện nay có nhiều hộ gia đình và văn phòng cần sử dụng kệ kho để hàng nhẹ như đồ dùng trong gia đình và lưu trữ các hồ sơ tài liệu văn phòng. Các nhà xưởng nhà sản xuất cần những chiếc kệ kho hàng trung và hàng nặng để bảo quản và xuất nhập hàng hóa. 

Tuy nhiên tình trạng chung là nhiều người muốn mua mà không biết chỗ mua, không biết lựa chọn mẫu kệ như thế nào và chi phí đầu tư ra sao. 

Để giải quyết những vấn đề trên Thăng Long xin giới thiệu những mẫu kệ kho chất lượng giá tốt tại Hà Nội, các bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhé.

2, NHỮNG MẪU KỆ KHO TẠI HÀ NỘI 

  • Kệ kho để hàng nhẹ

Kệ kho chứa hàng nhẹ là dòng kệ có tải trọng từ 60 - 150kg / mỗi tầng mâm để hàng hóa, được cấu tạo từ những thanh sắt V lỗ phun sơn tĩnh điện nên chúng còn được là kệ sắt V lỗ. Ưu điểm của kệ có nhiều kích thước phù hợp với những nhà kho có diện tích nhỏ nên sẽ tiết kiệm được không gian chứa hàng. Dòng kệ này phù hợp cho việc làm kệ kho gia đình kệ kho văn phòng, kệ để sách trong thư viện, trường học...

  • Kệ kho để hàng trung 

Là dòng kệ có thể được những mặt nhẹ và hàng tải trọng trung bình, mỗi tầng mâm chứa được 500kg hàng hóa. Kệ hàng trung được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho khu công nghiệp nhẹ, có công dụng lưu trữ và bảo quản hàng hóa, hỗ trợ xuất nhập hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó kệ trung tải cũng được làm làm kệ để vật liệu xây dựng, kệ để phụ tùng ô tô, xe máy, kệ để vải...

  • Kệ kho để hàng nặng

Đây là mẫu kệ kho đa năng phù hợp cho những kho xưởng có diện tích lớn, chứa những mặt hàng nặng cồng kềnh. Với tải trọng mỗi tầng mâm từ 500 -2000 kg hàng hóa đảm bảo lưu trữ và bảo quản được nhiều hàng hóa trong nhà kho, tăng tần suất xuất nhập hàng hóa.

Kệ hàng nặng được sử dụng trong các nhà kho có diện tích rộng lớn, làm kệ kho cảng, sân bay, khu sản xuất và chế biến… 

3. BÁO GIÁ KE KHO TẠI HÀ NỘI 

Kệ kho để hàng nhẹ: dao động từ 200.000 VNĐ - 2.000.000VNĐ

Kệ kho để hàng trung tải: dao động từ 200.000 VNĐ - 20.000.000VNĐ

Kệ kho để hàng nặng: dao động từ 200.000VNĐ - 200.000.000 VNĐ

4. NHỮNG LÝ DO NÊN MUA KỆ NHÀ KHO TẠI THĂNG LONG

Có hàng nghìn doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối giá kệ kho hàng, Thăng Long là một trong những đơn vị uy tín xây dựng được thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Lựa chọn sử dụng kệ kho Thăng Long các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế lắp đặt giá kệ kho hàng tối ưu nhất. Sở hữu những chiếc kệ kho chất lượng, mẫu mã hiện đại với kích thước phong phú và đa dạng chủng loại. 

Tổng kho giá kệ số 1 báo giá kệ để hàng trong kho tại xưởng với giá gốc, không trung gian tiết kiệm chi phí đầu tư. Không chỉ có kệ lưu trữ kho xưởng chúng tôi còn có kệ bán hàng siêu thị, kệ bán hàng tạp hóa, kệ đa năng chất lượng giá tốt.  Hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội Khu vực

Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Tin liên quan