0964.196.611Liên hệ Zalo

Dự án lắp kệ v lỗ đa năng tại Vinhomes Marina TP Hải Phòng 

Saturday, 08/06/2024
Chia sẻ bài viết ngay

Đánh giá trung bình

Thời gian gần đây kệ sắt đa năng v lỗ tại Hải Phòng có nhu cầu sử dụng cao, vì thế mà Thăng Long đã tiếp nhận rất nhiều dự án lắp kệ, tiêu biểu dự án lớn và mới nhất là lắp kệ v lỗ tại Vinhomes Marina TP Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án này nhé

Thông tin về dự án

Tên dự án: Lắp kệ sắt v lỗ đa năng

Địa chỉ: Vinhomes Marina, Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Loại kệ: Kệ sắt v lỗ

Số lượng: 30 bộ

Diện tích: 100m2

Đơn vị thực hiện: Cty giá kệ Thăng Long - Hà Nội

  Liên hệ 0919.467.868 - 0964.196.611

Nội dung chính của dự án kệ v lỗ đa năng tại Vinhomes Marina

Sau khi tiếp nhận dự án, chúng tôi được biết nhu cầu khách hàng sử dụng kệ để hàng hóa trong kho của khu đô thị. Mục đích sắp xếp, bảo quản các sản phẩm an toàn và tiết kiệm không gian. Hỗ trợ công việc quản lý hàng hóa và phục vụ công việc kinh doanh trong trung khu đô thị. 

Với nhu cầu chứa hàng số lượng lớn, tuy nhiên mặt hàng không quá nặng, chủ yếu những sản phẩm tiêu dùng phổ thông. Nên chỉ cần loại kệ để hàng chịu tải khỏe, vững chắc và có thể tối ưu được tốt không gian để lưu trữ được nhiều hàng hóa. 

Sau khi khảo sát và tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã tư vấn nhà đầu tư chọn kệ v lỗ đa năng. Với tải trọng từ 70 - 150kg/ sàn, kệ lắp ráp đơn giản, kiểu dáng khoa học, không chỉ tối ưu được nhiều không gian, mà còn đảm bảo an toàn khi sắp xếp và trưng bày hàng hóa lên kệ.

Đơn hàng đã nhanh chóng được sản xuất và đội ngũ kỹ thuật Thăng Long, chuyển lắp trực tiếp. Hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao đúng hạn cho khách hàng. 

 

Kích thước kệ v lỗ lắp tại Vinhomes Marina

 • Chiều cao: 1m8
 • Chiều dài: 1m
 • Chiều rộng: 50cm
 • Số tầng: 4 tầng mâm
 • Tải trọng: 80kg/ tầng
 • Màu sắc: ghi sáng

Thăng Long - địa chỉ đáng tin cậy cung cấp kệ sắt v lỗ tại Hải Phòng

Có thể nói thành phố Hoa Phượng Đỏ không chỉ nổi tiếp là một thành phố cảng công nghiệp, mà còn là nơi giàu tiềm năng du lịch, giao thông vận tải đường biển… Cho nên rất được chú trọng đầu tư. Làm cho nền kinh tế tỉnh nhà không chỉ phát triển mạnh mà đời sống xã hội nâng cao. Các khu công nghiệp mở rộng, các khu nghỉ dưỡng phát triển nhiều du khách trong và ngoài nước. Kéo theo các trung tâm mua sắm, thương mại cũng phát triển theo. Cho nên nhu cầu sử dụng các hệ thống giá kệ lưu trữ, bảo quản hàng hóa cũng tăng lên. 

Một trong những giải pháp thông minh đơn giản, lại đem lại hiệu quả cao chính là dùng giá kệ sắt v lỗ đa năng để sắp xếp, bảo quản hàng hóa. Vì thế màu đã tạo ra nhu cầu mua kệ v lỗ tại Hải Phòng lớn, thúc đẩy nhiều đơn vị kinh doanh giá kệ tại đây. 

Thăng Long năm rõ thị trường kệ sắt v lỗ tại Hải Phòng cạnh tranh cao, cho nên chúng tôi chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Với những ưu điểm như:

 • Kệ v lỗ sản xuất trực tiếp không nhập từ bất cứ đơn vị thương mại nào
 • Bán ra thị trường với giá tại nhà máy, để tối ưu chi phí cho người mua
 • Luôn sử dụng chất liệu tốt là sắt sơn tĩnh điện, độ dày dặn cao
 • Luôn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển, lắp kệ tận nơi
 • Luôn kèm theo chính sách bảo hành kệ cụ thể, chuyên nghiệp

Trong 10 năm sản xuất và kinh doanh giá kệ để hàng, công ty đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án lắp kệ sắt đa năng v lỗ tại Lê Chân, Cát Bà, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Dương, Thủy Nguyên, Kiến Thụy…

  Liên Hệ Để Được Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí

Bên cạnh những bộ kệ đa năng công ty cũng có kệ kho hàng nặng, kệ kho trung tải và các mẫu kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị và cửa hàng tạp hóa. Hỗ trợ tốt cho khách hàng khi có nhu cầu nâng cấp, đổi mới kệ để hàng hóa.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ tìm được đơn vị đáng tin cậy để mua kệ sắt v lỗ đa năng. Nếu các bạn cần chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt hơn hãy liên hệ địa chỉ dưới đây.


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: Tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Số 27-28 Liền Kề 22 KDT Mới Vân Canh HUD, Hoài Đức, Hà Nội 

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626.

Chi nhánh Lâm Đồng: Thôn 1 Xã Đạ Tồn, Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng. ĐT: 0965.181.611 - 0797 552 55

Tin liên quan