0964.196.611

Dự án lắp đặt giá kệ siêu thị màu vàng tại Con Cuông Nghệ An

Friday, 26/03/2021
Chia sẻ bài viết ngay

Thăng Long tiếp tục hoàn thiện dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại Con Cuông Nghệ An, với nhiều đặc điểm sáng tạo mới lạ gây ấn tượng với khách hàng, hãy cùng tìm hiểu về dự án kệ siêu thị này có gì đặc biệt nhé. 

1. Chi tiết về dự án kệ siêu thị tại Nghệ An

  • Tên dự án: Lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng Phượng Liêm
  • Diện tích: 100m2
  • Địa chỉ lắp đặt: Số 46 thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An
  • Loại kệ lắp đặt: Giá kệ siêu thị màu vàng, kệ hạng trung màu vàng
  • Đơn vị thực hiện: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Trang Thiết Bị Thăng Long chi nhanh phía Bắc

2. Những nét chính của dự án

Dự án lắp đặt giá kệ siêu thị màu vàng cho cửa hàng Phượng Liêm tại thị trấn Con Cuông là một trong những dự án lớn nhưng thời gian đầu năm 2021. Với diện tích cửa hàng lên đến 100m2 mặt bằng tương đối đẹp, không vướng nhiều cột kèo. Nhận được dự án chúng tôi đã lên bản thiết kế mặt bằng chi tiết để dễ dàng tư vấn, giúp khách hàng bố trí được không gian bán hàng khoa học và chuyên nghiệp nhất. Tiết kiệm được nhiều diện tích mà vẫn trưng bày được nhiều hàng hóa đẹp mắt. 

Lợi thế của cửa hàng là chiều sâu rất lớn bức tường dài và cao cho nên chúng tôi đã hướng khách hàng sử dụng 2 loại kệ đơn áp tường để tối ưu không gian trên cao bày hàng hóa được gọn gàng hơn. 

Đó là kệ đơn lưng lưới và kệ đơn lưng tôn đục lỗ với số tầng từ 7 tầng đến 8 tầng lắp đặt chạy dọc 2 dãy tường nhà rất đẹp mắt. 

Ở giữa sẽ sử dụng 2 dãy kệ đôi cao 1m5 có 4 tầng mâm để tạo ra 3 lối đi lại cho khách hàng có thể tham qua mua sắm. Dùng kệ đôi này còn giúp trưng bày được nhiều hàng hóa, phân khu để từng mặt hàng sao cho chuyên nghiệp nhất. 

Mặc dù không gian tương đối rộng nhưng ở giữa lại chỉ dùng kệ cao 1m5 nhằm tạo sự thông thoáng cho cửa hàng, những bộ kệ giữa nhà phải thấp hơn kê áp tường để tránh bị che tầm mắt quan sát hàng hóa. 

Đây là một mô hình bán hàng tạp hóa theo phong cách hiện đại, có nhiều mặt hàng nặng nhẹ nên chủ đầu tư sử dụng kết hợp với 3 dãy kệ hạng trung tải làm kệ kho lưu trữ hàng hóa cho cửa hàng.

Chủ đầu tư muốn có điểm nhấn cho cửa hàng của mình, cho nên quyết định chọn tone màu vàng cho toàn bộ các giá kệ trưng bày và kệ chứa hàng trung tải. 

Sự đồng bộ này làm cho không gian bán hàng trở nên nổi bật, gây ấn tượng với khách hàng, nhiều khách hàng nhận diện cửa hàng có giá kệ màu vàng nên rất thuận tiện.

3. Hình ảnh thực tế lắp đặt kệ siêu thị màu vàng tại Con Cuông, Nghệ An

 Các bạn có thể tham quan dự án kệ siêu thị màu vàng qua những khung hình dưới đây nhé.

4. Những lý do khiến đối tác chọn giá kệ Thăng Long 

  • Chất lượng dịch vụ tốt

Chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt giá kệ bày hàng hóa, thực hiện nhiều dự án có nhiều kinh nghiệm tranh ngành. Luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, trực tiếp sản xuất giá kệ bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn và theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Chất liệu kệ là sắt sơn tĩnh điện, kết cấu lắp ghép đa năng nên sử dụng đơn giản linh hoạt, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, miễn phí tư vấn thiết kế mặt bằng 2D cho khách hàng. 

  • Bảo hành giá kệ rõ ràng

Thăng Long luôn có chính sách bảo hành sản phẩm 36 tháng, hỗ trợ khắc phục những vấn đề phát sinh nhanh gọn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng. 

Trên đây là những thông tin dự án lắp đặt kệ bày hàng cho cửa hàng tạp hóa, hy vọng sẽ giúp các bạn tham khảo được thông tin bổ ích. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dươi đây để được hỗ trợ mua giá kệ trưng bày phù hợp nhất nhé. 

Thong tin liên hê: 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Số 1 Ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Âp Tây Lân, Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626

Tin liên quan