0964.196.611Liên hệ ZALO

Cung cấp kệ kho vật tư chất lượng đủ loại

Wednesday, 21/07/2021
Chia sẻ bài viết ngay

Hệ thống kệ kho vật tư là trợ thủ đắc lực giải quyết vân đề chứa hàng hóa và bảo quản lưu trữ vật tư trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất kho hàng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này các bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Trong hệ thống giá kệ lưu trữ hàng hóa không thể không nhắc đến kệ kho vật tư, một trong những dòng kệ đa được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. 

Kệ kho vật tư là gì? vai trò của giá kệ kho vật tư

Giá kệ kho vật tư là loại kệ chuyên dùng để chứa các mặt hàng vật liệu vật tư bao gồm bán thành phẩm và thành phẩm, bộ phận chi tiết của máy móc, sản phẩm có tính hao mòn hoặc khôn thể thay thế được như phụ tùng ô tô, xe mát, phụ tùng vi tính...

Những chiếc kệ kho vật tư sẽ giúp phân loại các mặt hàng này và lưu trữ chúng một cách gọn àng đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn và khoa học. Từ đó giúp cho việc kiểm kê quản lý và xuất nhập vật tư, phụ tùng dễ dàng nhanh chóng và chính xác. Bởi vậy hệ thống giá kệ chứa vật tư có vai trò rất quan trọng, sản phẩm được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo sự bền bỉ và tải trọng tốt đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa cao.

Tại sao phải sử dụng giá kệ kho vật tư

Như đã chia sẻ trên thì có thể thấy các mặt hàng vật liệu, vật tư hay phụ tùng rất phong phú về chủng loại chưa kể kích thước của chúng cũng không kém phần đa dạng. Đễ dàng dàng trong việc quản lý kho lưu trữ vật tư này thì cần phải có giá kệ để sắp xếp cho khoa học, điều này vừa giúp cho việc kiểm tra số lượng chất lượng sản phẩm, hạn chế sự thất thoát và hỏng hóc.

Tăng khả năng chứa hàng hóa trong kho đồng thời sẽ tiết kiệm được diện tích và chi phí để đầu tư mở rộng nơi chứa hàng.

Khi làm việc trong một hệ thống kho chuyên nghiệp thì hiêu suất của công việc được nâng cao.

Các loại kệ kho để vật tư

Mặc dù có rất nhiều loại vật tư nhưng nhà sản xuất sẽ chia thành 3 nhóm tương đương với 3 loại kệ vật tư như sau:

Kệ đa năng để vật tư tải trọng thấp

Với những sản phẩm nguyên vật liệu, vật tư nhỏ nhẹ gọn gàng như ốc vít, bu lông, … thì sắp xếp trên các tầng kệ đa năng là hoàn toàn hợp lý. Những bộ kệ đa năng được thiết kế lắp ráp thông minh dễ dàng trong việc tháo rời và thay đổi khoảng cách vị trí. Mỗi tầng kệ đa năng để vật tư đảm bảo chứa được 100 - 150 kg/ tầng. 

Giá kệ để vật tư bằng sắt đa năng là phương án tối ưu không gian trong kho chứa hàng hiệu quả, loại kệ phù hợp với những diện tích nhỏ, giảm diện tích nhà kho, sản phẩm có nhiều kích cỡ và chủng loại để người dùng lựa chọn cho phù hợp nhất. 

Giá kệ hàng trung để vật tư có tải trọng trung bình

Với các máy móc, thiết bị có trọng tải trung bình không quá nặng sẽ được dùng để lưu trữ trên kệ trung tải. Mỗi tầng kệ đảm bảo được 200 - 600kg/ tầng kệ, với khả năng tiế cận hàng hóa 100% Giá kệ hàng trung cũng lắp ghép đơn giản và linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lý phù hợp nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Kệ hàng nặng chứa vật tư tải trọng cao

Những chiếc kệ kho hàng nặng sẽ được dùng để lưu trữ và sắp xếp các máy móc, thiết bị, vật liệu phụ tùng có trọng tải và kích thước lớn  mặt độ chứa hàng cao. Với tải trọng mỗi tầng của kệ lên đến 1000 kg/ tầng sản phẩm này đang phát huy vai trò của mình trog các hệ thống kho bãi nhà ga, nhà máy sản xuất,...Có nhiều loại kệ kho chứa hàng vật tư tải trọng nặng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường như: Kệ selective, kệ drive - in, kệ push rack, kệ tay đỡ, kệ con lăn… có khả năng tối ưu không gian để hàng lên đến 80%.

Địa chỉ mua giá kệ kho hàng vật tư uy tín

Để sở hữu những chiếc kệ hàng vật tư chất lượng giá thành hợp lý chắn chắn phải chọn nhà xuất chứ không phải các đơn vị trung gian làm thương mại. 

Nhà sản xuất giá kệ Thăng Long đã có hơn 10 năm thực hiện các dự án lắp đặt cho các nhà xưởng nhà máy xí nghiệp những bộ lưu trữ hàng hóa trong kho. 

Với lợi thế là kệ kho do công ty Thăng Long trực tiếp thiết kế và sản xuất, vận chuyển đến khách hàng không tốn thời gian và chi phí cho bên thương mại, đảm bảo được chất lượng, hàng chính hãng bán giá gốc. 

Cam kết có chính sách bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp, luôn có sự hỗ trợ trong việc lựa chọn và thiết kế mặt bằng cho các nhà đầu tư. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về hệ thống kệ kho chứa vật tư, hy vọng qua chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được loại kệ để hàng phù hợp và tối ưu nhất. 

Thông tin liên hệ mua hàng: 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611
Website: tongkhogiake.com
Khu vực Miền Bắc: Số 1 Ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669
Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Ấp Tây Lân, Hóc Môn HCM (cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)
Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626
 

Tin liên quan