0964.196.611Contact zalo

PRODUCT PORTFOLIO : CASHIER DESK

CASHIER DESK

Thăng Long là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại bàn thu ngân siêu thị chất lượng cao cho các hệ thống siêu thị, minimart hay các cửa hàng tự chọn...

Bàn thu ngân hay quầy tính tiền siêu thị là một trong những phụ kiện siêu thị mà cửa hàng hay siêu thị bắt buộc phải có. Lợi ích mà nó đem lại là cực kì lớn như là gọn gàng, đẹp mắt, thể hiện sự hiện đại trong kinh doanh, thuận tiện khi thanh toán, có thể chứa két tính tiền và các thiết bị siêu thị khác.

Những điều cần biết về bàn thu ngân siêu thị: 

- Một quầy thu ngân được chia làm 2 bàn : 1 là bàn chính để bày hàng cho khách khi thanh toán và 1 bàn phụ dùng để két đựng tiền, máy tính, máy in hóa đơn và máy quét mã vạch.
- Kích thước :
                     Chiều dài : 1m5, 1m8
                     Chiều rộng : 55cm
                     Chiều cao : 85cm
- Bàn thu ngân có 2 loại là :
                     Bàn ốp nhôm
                     Bàn ốp nhựa
- Màu sắc : trắng sữa, xanh ngọc, đỏ, cam

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bàn thu ngân hay bất kì sản phẩm nội thất nào cho siêu thị hãy liên hệ với Thăng Long - địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị như kệ trưng bày siêu thị, bàn thu ngân, xe đẩy hàng, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, móc treo hàng siêu thị ... Cam kết uy tín, chất lượng giá thành cạnh trạnh nhất thị trường.
 
Liên hệ khi bạn có nhu cầu Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611

Who is our partner

Customers say nothing about us

News