0964.196.611Contact zalo

PRODUCT PORTFOLIO : 102 RACKING

102 RACKING

Thăng Long sản xuất và phân phối giá để tài liệu, kệ để tài liệu 102 đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp phù hợp lưu trữ các file tài liệu, hồ sơ, giấy tờ của các cơ quan, doanh nghiệp một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Có nên sử dụng giá kệ để tài liệu 102

Các loại giá kệ cũ trong các thư viện, nhà sách hay các văn phòng lưu trữ tài liệu thường hay dùng là kệ gỗ, tủ nhôm kính có nhược điểm là hay ẩm mốc mối mọt, không thông thoáng nên việc lưu trữ các loại giấy tờ, sổ sách chỉ được một thời gian ngắn là xuống cấp không đảm bảo việc lưu trữ nên chi phí sửa chữa và thay thế khá cao.
 
Với số lượng giấy tờ cần lưu trữ qua các năm ngày càng tăng lên trong khi diện tích kho dự trữ ngày càng bị thu hẹp. Giá kệ để tài liệu 102 do Thăng Long trực tiếp sản xuất sẽ là sản phẩm giải quyết mọi vấn đề cho doanh nghiệp bạn trong bài toán lưu trữ kho tài liệu, hồ sơ một cách hiệu quả nhất.
Giá kệ để tài liệu 102

Ưu điểm của kệ để tài liệu 102

  •  Giá kệ được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện 2 lớp cao cấp chống han gỉ, mối mọt độ bền cao.
  •  Thiết kế lắp ghép, linh động với nhiều kích thước đa dạng giúp tiết kiệm diện tích,tối ưu không gian lưu trữ bằng cách lắp nhiều tầng để tăng diện tích sàn.
  •  Chân trụ bằng sắt chữ U chắc chắn, mâm để hàng dày dặn cho khả năng chịu tải lên tới 70kg / sàn trong khi các loại kệ khác trên thị trường chỉ đạt chịu tải 30kg/tầng. Đây là một ưu thế của kệ Thăng Long để khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  •  Kệ để tài liệu 102 được Thăng Long bán ra với giá thành cực rẻ so với giá trị sử dụng lâu dài. Khách hàng sẽ được mua với giá tận gốc không qua trung gian với chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay.
Khi mua hàng tại giá kệ Thăng Long bạn sẽ được nhân viên chúng tôi thiết kế tư vấn nhiệt tình để đưa ra các giải pháp lưu trữ hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG 

Website: Tongkhogiake.com

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611 

Khu vực Miền Bắc: Số 1 Ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669 

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Âp Tây Lân, Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải) 

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626

Who is our partner

Customers say nothing about us

News