Thăng Long khai trương nhà máy sản xuất giá kệ để hàng tại khu vực phía Nam

Thăng Long khai trương nhà máy sản xuất giá kệ để hàng tại khu vực phía Nam

Bảo hành :
Nhà cung cấp : Thăng Long
Chất liệu :
Tình trạng :
Giá thị trường :
Giá bán : Liên hệ
Đặt hàng
Hỗ trợ khách hàng: 0919.467.868
Hotline: 0964.196.611
  • Thông tin sản phẩm
 Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ kho Thăng Long đã xây dựng và khai trương nhà máy sản xuất giá kệ để hàng tại khu vực phía Nam để không phụ lòng tin tưởng, mong đợi của khách hàng.

Giá kệ để hàng của Thăng Long được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp với xu hướng người tiêu dùng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ gian hàng nào. So với chi phí bỏ ra thì giá kệ siêu thị đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thị trường miền Nam là thị trường có nền kinh tế phát triển rất sôi động, dân cư đông đúc và luôn luôn tiếp nhận những cái mới, những cái hiện đại và tâm lý đi siêu thị không chỉ là đi mua sắm mà còn là nơi giải trí, đem lại niềm vui. Do đó các siêu thị mini, tạp hóa có sử dụng giá kệ siêu thị luôn được chiếm ưu thế hơn hẳn.

Một góc nhỏ tại kho xưởng Thăng Long:


Thăng Long khai trương nhà máy sản xuất giá kệ để hàng tại khu vực phía NamThăng Long khai trương nhà máy sản xuất giá kệ để hàng tại khu vực phía Nam

Ngụ tại Số 60/6c Đường Bà Điểm - Số 5 Ấp Tây Lân - Huyện Hóc Môn-Tp HCM bạn có thể đến xem hàng trực tiếp để cảm nhận về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi đem lại.


  • Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến