Té ngửa với mánh khóe bán hàng cực hay của siêu thị

Té ngửa với mánh khóe bán hàng cực hay của siêu thị

Bảo hành :
Nhà cung cấp : Hãng khác
Chất liệu :
Tình trạng :
Giá thị trường :
Giá bán : Liên hệ
Đặt hàng
Hỗ trợ khách hàng: 0919.467.868
Hotline: 0964.196.611
  • Thông tin sản phẩm

Siêu thị là kênh mua sắm rất tiện lợi và hiệu quả hiện nay, nó dần trở thành xu hướng mua sắm chủ yếu của người dân Việt. Thế nhưng siêu thị cũng có rất nhiều chiêu trò để câu kéo khách hàng của mình khi họ đã nắm bắt rõ được tâm lý và thị hiếu của người tiêu dùng.

Hãy cùng giá kệ Thăng Long đi tìm hiểu những chiêu trò đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao mà các siêu thị hay sử dụng để lôi kéo khách hàng nhé.

  • Các quầy bánh mì, bánh ngọt sẽ xuất hiện ở gần lối ra vào bởi theo nghiên cứu hương thơm sẽ tác động đến tâm lí khách hàng chi tiêu thoải mái hơn.

  • Xe đẩy hàng được thiết kế rất to, điều này sẽ khuyến khích bạn mua hàng nhiều hơn.

  • Những mặt hàng bán chạy, nhu yếu phẩm, thực phẩm sẽ được bày bán quanh siêu thị hoặc những nơi cuối dãy, chắc chắn bạn sẽ phải đi vài vòng quanh siêu thị và bị vài món hàng lôi kéo.

  • Phun sương và tưới nước lên các loại rau củ và hoa quả để chúng trông tươi ngon hơn.

  • Thu hút và kích thích trẻ em, đây là một cách lôi kéo khá hay những sản phẩm đắt tiền và bắt mắt thường được bày ở vị trí vừa tầm mắt trẻ em, những thứ giá rẻ thường để ở dưới cùng.

  • Hầu như giá của các mặt hàng trong siêu thị đều để giá lẻ như 6.900đ hay 8.999.000đ ... nó tạo cảm giác cho bạn nghĩ là rẻ nhưng thực chất bạn chẳng tiết kiệm được nhiều.

  • Hộp, vỏ còn nhiều hơn sản phẩm bên trong. Chắc hẳn bạn đã không ít lần bóc những hộp bánh, kẹo ra vỏ hộp còn nhiều hơn bánh kẹo. Và siêu thị bán theo hộp chứ không bán theo cân.

  • Chắc bạn cũng để ý siêu thị nào tại quầy thanh toán, các siêu thị thường bày kẹo và tờ rơi quảng cáo để thu hút khách hàng trong lúc chờ thanh toán.

tam-ly-mua-sam

Các siêu thị nắm bắt được tâm lý mua sắm của khách hàng rất tốt.

Để siêu thị kinh doanh tốt ngoài các yếu tố nằm ở một địa điểm tốt thì nắm bắt được tâm lý khách hàng để từ đó khai thác lôi kéo, kích thích khách hàng mùa sắm nhiều hơn là vô cùng quan trọng. Tuy chỉ là những thủ thuật đơn giản nhưng nó ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn rất nhiều.

Trong siêu thị thì ke de hang sieu thi đóng vai trò quan trọng nhất, giúp bạn trưng bày hàng hóa gọn gàng, khoa học. Hãy sử dụng giá kệ cùng với nghệ thuật trưng bày hàng hóa trong cửa hàng và siêu thị để siêu thị của bạn luôn kinh doanh thật tốt nhé.

  • Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến