Bí quyết kinh doanh dịp Tết cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Bí quyết kinh doanh dịp Tết cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Bảo hành :
Nhà cung cấp : Hãng khác
Chất liệu :
Tình trạng :
Giá thị trường :
Giá bán : Liên hệ
Đặt hàng
Hỗ trợ khách hàng: 0919.467.868
Hotline: 0964.196.611
  • Thông tin sản phẩm
 
Dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề là thời điểm các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini dồn hết nguồn lực để tập trung vào mùa. Nếu với các chủ cửa hàng đã có kinh nghiệm ắt hẳn đã có kế hoạch tìm mặt hàng chủ lực và nhập hàng còn nếu bạn mới mở cửa hàng chắc chắn vẫn còn bỡ ngỡ với thời điểm mong chờ nhất trong năm này.

>>> Xem thêm : nguồn hàng chất lượng cho cửa hàng tạp hóa

Hàng hóa 

Việc lựa chọn hàng hóa kinh doanh dịp tết cũng không hề đơn giản, nhất là đối với những cửa hàng tạp hóa, mini mart mới kinh doanh. Hàng hóa dịp tết được chia ra làm hai dạng cơ bản: Hàng tết phổ thông, và hàng tết đặc thù 

# Hàng tết phổ thông chính là những dạng hàng hóa mà các cửa hàng vẫn kinh doanh quanh năm nhưng dịp tết là dịp đột phá về doanh số bán hàng như: Bánh kẹo, bia, đồ uống. 

# Hàng tết đặc thù chính là những nhóm sản phẩm chỉ kinh doanh trong dịp tết mà ngày thương không kinh doanh thường xuyên. Nhóm sản phẩm này sẽ góp phần chính vào việc rủi ro kinh doanh dịp tết, do đó khi có ý định kinh doanh những nhóm sản phẩm này cần dựa trên lượng khách hàng có trong tay của những tháng trước đó và nhập với số lượng an toàn.

kinh-nghiem-kinh-doanh-dip-tet

Thời gian 

Thời gian kinh doanh dịp tết tập trung từ ngày 24/12 âm lịch đến ngày 30/12 âm lịch, tức là sau tết ông công ông táo, đồng nghĩa chỉ có đúng trong một tuần để các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini tập trung kinh doanh dịp tết cho người tiêu dùng phổ thông, Thời gian trước đó đa phần là nhóm đối tượng khối cơ quan, doanh nghiệp mua quà tết cho cán bộ công nhân viên, muốn kinh doanh hiệu quả thì cần khai thác được nhóm đối tượng khách hàng này.

Xu hướng 

Ngày nay xu hướng tiêu dùng dịp tết nguyên đán đang dịch chuyển sang mô hình mua sắm online, nhất là khối cơ quan, doanh nghiệp. Khi họ có nhu cầu mua số lượng lớn thì thường lên mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp, phân phối online, nên thị phần cung cấp quà tết của các cửa hàng kinh doanh tạp hóa, hay siêu thị mini ngày càng co hẹp.

Nguồn ---st----
 
  • Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến