Lý do bạn nên sử dụng


Thăng long là một trong những đơn vị setup siêu thị tổng thể từ giá kệ siêu thị tới phụ kiện như móc treo siêu thị, bàn thu ngân, giỏ làn, xe đẩy hàng. Đến các thiết bị siêu thị như camera giám sát, cổng từ an ninh, phần mềm quản lý bán hàng, đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn...

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, dịch vụ tận tâm nhất. Vì là đơn vị chuyên cung cấp hàng đi các tỉnh lân cận Hà Nội, tới các tỉnh trong miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An đến các tỉnh miền nam như Quảng Bình, Quảng Trị. Để khách hàng xa từ các tỉnh tin tưởng và đặt hàng thì chúng tôi phải là một đơn vị uy tín có thâm niên trong nghề mới làm được điều đó. 

Giới thiệu lý do khách hàng nên sử dụng sản phẩm của chúng tôi:

- Giá kệ Thăng Long là đơn vị sản xuất kiêm phân phối cộng với việc bán hàng tại kho nên chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 

- Sản phẩm giá kệ của chúng tôi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đợt tôn dày, chân thép liền, phun sơn tĩnh điện chống mài mòn, hoen gỉ. Mặt sơn bóng sáng dễ lau chùi. Kệ được lắp ghép bởi các chi tiết nên việc tháo lắp di chuyển dễ dàng.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện từ kinh doanh cho đến nhân viên vận chuyển lắp đặt đều có tay nghề và trách nhiệm trong công việc. Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trước hết vì chúng tôi ý thức được việc sự tồn tại của công ty là nhờ mối làm ăn lâu dài.

- Đối với mỗi một sản phẩm đều có bảo hành từ 3-5 năm trở lên. Đặc biệt phần mềm bán hàng là sản phẩm bảo hành trọn đời, quý khách hàng trong quá trình sử dụng có bất cứ lỗi từ kỹ thuật chúng tôi đều tới tận nơi kiểm tra và sửa lỗi trực tiếp cho quý khách. 

- Những đơn hàng trong nội thành Hà Nội đều được miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Đối với những đơn hàng ngoại tỉnh chúng tôi hỗ trợ từ 20-50% chi phí để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi là một trong rất ít những đơn vị sản xuất giá kệ nên linh động trong việc thay đổi kích thước, mẫu mã, màu sơn cũng như trọng tải. Quý khách hàng có thể lên ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất đúng với yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy sử dụng sản phẩm của Thăng Long để khách hàng có được những lợi ích mà không ở đơn vị nào có được. 

Chỉ có khác biệt mới có thành công!
Hỗ trợ trực tuyến