Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng

Vừa qua Thăng Long đã setup hoàn thiện cửa hàng chuyên bán đồ thể thao như thời trang, giầy dép, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền và nhiều phụ kiện khác
 Với sự đa dạng của sản phẩm mà shop Minh Uyên bày bán thì phải cần rất nhiều loại giá kệ để trưng bày phù hợp với các sản phẩm đó. Chủ cửa hàng đã tìm đến Thăng Long là đơn vị uy tín duy nhất có thể đáp ứng được yêu cầu trưng bày của shop mình.

Các loại giá kệ và phụ kiện cần thiết trong shop thể thao:

- Lưới treo giầy thể thao: kết hợp với móc treo để đỡ giầy, vừa tiết kiệm không gian lại tạo nên cảm giác mới lạ bắt mắt thu hút khách tới xem đồ.

Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng

- Móc treo quần áo thời trang: Gồm móc treo 7 bi bắn tường, thiết kế treo 2 hàng móc vừa trưng bày được nhiều sản phẩm lại tiết kiệm chi phí.

Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng

- Giá đỡ bóng đá, bóng chuyền: Sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu trong các shop thể thao giúp trưng bày các mặt hàng này một các dễ dàng nhất và khách hàng cũng lựa chọn nhanh chóng hơn.

Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng

Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như giá kệ siêu thị bày hàng hóa, kệ thời trang giữa nhà, kệ kho hàng hóa...bạn có thể tham khảo.

Bạn muốn có một cửa hàng bán dụng cụ và đồ shop thể thao chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ Thăng Long để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty CPĐT và trang thiết bị Thăng Long
Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường  
Website: tongkhogiake.com
Địa chỉ kho: ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Setup cửa hàng thời trang tại 278 Đường Bưởi
icon Lắp đặt kệ thời trang tại Cầu Giấy
icon Lắp đặt kệ thời trang tại ngõ 210 Trần Duy Hưng
Hỗ trợ trực tuyến