Lắp đặt kệ thời trang tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong những quận được kệ thời trang Thăng Long lắp đặt nhiều kệ shop thời trang nhất, vơi kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, tiện lợi trog sử dụng

Cầu Giấy là một trong những địa chỉ cửa hàng thời trang được mở khá nhiều. Vì Cầu giấy tập chung khá nhiều sinh viên, học sinh. Một trong những độ tuổi tiêu thụ hàng thời trang khá nhiều.

Từ cửa hàng thời trang bình dân đến những cửa hàng thời trang tên tuổi đều lựa chọn kệ thời trang của công ty Thăng Long chúng tôi làm sản phẩm trưng bày hàng hóa của họ. Kệ thời trang được chúng tôi sản xuất bằng Inox một trong những chất liệu có độ bền, không gỉ cao.

 
 
Lắp đặt kệ thời trang tại Cầu Giấy
Kệ shop thời trang tôn lên phong cách khác biệt và chuyên nghiệp của các gian hàng.
 

Giá kệ thời trang của chúng tôi giá luôn luôn cạnh tranh nhất đơn vị thời trang cùng thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, thẩm mỹ tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ lên ý tưởng thiết kế lắp đặt cho bạn.

Kệ thời trang của chúng tôi có nhiều loại, mẫu mã. Quý khách hàng có thể đến tận kho xem hàng để chắc chắn sản phẩm hơn và nhận được tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

 
 

Mọi thông tin xin liên hệ

Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611

Địa chỉ kho: Ngõ  99B Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội

Gmail: kinhdoanhthanglong.info@gmail.com

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Setup cửa hàng thể thao Minh Uyên tại Cao Bằng
icon Setup cửa hàng thời trang tại 278 Đường Bưởi
icon Lắp đặt kệ thời trang tại ngõ 210 Trần Duy Hưng
Hỗ trợ trực tuyến