Một vài kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị

Gía kệ siêu thị có những kích thước tiêu chuẩn như thế nào và công dụng của chúng là thế nào hãy cùng chúng tô tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé.

Bạn có đang tìm kiếm một sản phẩm giá kệ đảm bảo chất lượng giá cả và đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn thì chúng tôi công ty giá kệ Thăng Long chắc chắn không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị như thế nào và đem đến cho người tiêu dùng những lựa chọn gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

 
Chiều cao : 1,2m 1,5m 1,8m
 
Đây là chiều cao tiêu chuẩn mà tất cả đơn vị đều áp dụng. Tuy nhiên là đơn vị sản xuất nên Thăng Long có thể đáp ứng được các kích thước phi tiêu chuẩn như cao 2m 2,2m 2,4m cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa có diện tích khiêm tốn mà muốn tận dụng không gian.

- Chiều dài : 70cm, 90cm 1,2m

 
- Chiều rộng : Được chia là 2 loại nếu là mẫu kệ tốt thì kích thước chiều rộng của mâm cũng như kệ sẽ rộng hơn so với mẫu kệ bình thường.
 
- Độ dày mâm bày hàng : kệ loại thường là 0.5 gấp mép 1 li, kệ loại tốt là 0.6 gấp mép là 1.2 li.

 
Một vài kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị


Kệ đảm bảo chất lượng đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua, mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn nhé.


Một vài kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị
 
Trên đây là một số thông số kĩ thuật bạn cần biết về các bộ kệ siêu thị. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giá kệ bày hàng tạp hóa siêu thị hãy liên hệ với Thăng Long để nhận được những tư vấn, thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất từ những nhân viên kinh nghiệm nhất của Thăng Long và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa chất lượng cũng như mẫu mã kệ do Thăng Long sản xuất luôn được đánh giá cao và được khách hàng tin dùng.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt kệ siêu tại Tuyên Quang
icon Kệ siêu thị tại Quảng Ngãi uy tín giá rẻ chất lượng
icon Địa chỉ mua kệ siêu thị tại Nha Trang uy tín
icon Mua kệ siêu thị tại Đồng Nai chất lượng
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hậu Giang
icon Doanh nghiệp phân phối kệ siêu thị tại Lâm Đồng uy tín
icon Địa chỉ mua kệ siêu thị tại Bình Thuận
icon Thăng Long cung cấp kệ siêu thị tại Ninh thuận
icon Mua kệ siêu thị tại Sóc Trăng giá tốt
icon Đơn vị cung cấp kệ siêu thị tại Phú Yên
Hỗ trợ trực tuyến