Lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Trà Vinh

Thăng Long chuyên lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Trà Vinh và nhiều tỉnh thành lân cận khác với giá thành rẻ, chất lượng tốt, độ bền cao.

Thăng Long chuyên lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Trà Vinh và nhiều tỉnh thành lân cận khác với giá thành rẻ, chất lượng tốt, độ bền cao.Trà Vinh là tỉnh thuộc Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa hai con sông là sông Tiền và sông Hậu. Trung tâm tỉnh lỵ Trà Vinh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 130 km và thành phố Cần Thơ 100 km. Tỉnh Trà Vinh gồm 01 thành phố, 01 thị xã và 07 huyện gồm: Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang và Duyên Hải. Diện tích tự nhiên 2.341 km2, dân số trên 1,1 triệu người với 03 dân tộc chính là dân tộc Kinh, dân tộc Khmer, dân tộc Hoa, trong đó dân tộc Khmer chiếm 30% dân số.
 
Nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa tại Trà Vinh ngày càng cao bởi người dân đã ý thức được việc nâng cấp giá kệ trưng bày hàng cho đẹp mắt hơn quan trọng để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình trong rất nhiều các quán tạp hóa giống nhau xung quanh. Việc nâng cấp giá kệ bày hàng tạp hóa không chỉ mang tính thẩm mỹ hơn mà còn giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng và nâng cao hiệu suất bán hàng.
Lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Trà Vinh
 
Thăng Long chuyên phân phối giá kệ bày hàng tạp hóa tại Trà Vinh và các tỉnh lân cận với giá thành rẻ nhất, chất lượng đạt chuẩn và vận chuyển nhanh nhất kịp thời đến tay khách hàng.

Lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Trà Vinh
 
Ngoài sản phẩm giá kệ siêu thị bày hàng tạp hóa Thăng Long còn cung cấp các vật tư thiết bị khác như móc treo siêu thị, bàn thu ngân, kệ kho hàng, kệ thời trang...
 
Bạn đang ở Trà Vinh hay bất cứ đâu, cần mua giá kệ bày hàng tạp hóa hãy liên hệ với giá kệ Thăng Long để được tư vấn chi tiết nhất.
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
Hotline/zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611
Khu vực Miền Bắc : Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa -Cầu Giấy-Hà Nội
Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Khu vực Miền Nam: Số 60/6c Đường Bà Điểm - Số 5 Ấp Tây Lân - Huyện Hóc Môn-Tp HCM
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt kệ siêu tại Tuyên Quang
icon Kệ siêu thị tại Quảng Ngãi uy tín giá rẻ chất lượng
icon Địa chỉ mua kệ siêu thị tại Nha Trang uy tín
icon Mua kệ siêu thị tại Đồng Nai chất lượng
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hậu Giang
icon Doanh nghiệp phân phối kệ siêu thị tại Lâm Đồng uy tín
icon Địa chỉ mua kệ siêu thị tại Bình Thuận
icon Thăng Long cung cấp kệ siêu thị tại Ninh thuận
icon Mua kệ siêu thị tại Sóc Trăng giá tốt
icon Đơn vị cung cấp kệ siêu thị tại Phú Yên
Hỗ trợ trực tuyến