Các công trình đã thực hiện


Thăng Long là một trong những công ty có thâm niên trong lĩnh vực giá kệ. Chúng tôi chuyển sản xuất giá kệ kho hàng, giá kệ siêu thị, giá kệ thời trang. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị siêu thị, phụ kiện siêu thị.

Trong những năm qua chúng tôi đã setup cho rất nhiều các đơn vị kinh doanh siêu thị cũng như cửa hàng sách, shop thời trang, shop mẹ và bé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kệ kho hàng cho các thư viện, các văn phòng phẩm, các công ty cũng đặt hàng kệ kho chuyên chứa hồ sơ tài liệu, sách báo. 

Một số những công trình - Dự án đã thực hiện:

Setup tổng thể siêu thị 4000m2 tại Lai Châu


Các sản phẩm Thăng Long cung cấp: Giá kệ siêu thị, móc treo, bàn thu ngân, xe đẩy hàng, giỏ làn, cổng từ, phần mềm quản lý bán hàng, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, camera giám sát.

Các công trình đã thực hiện

Các công trình đã thực hiện
Trung tâm thương mại này đã sử dụng đến hàng trăm bộ giá kệ.
 
Với thâm niên và kih nghiệm nhiều năm trong nghề Thăng Long đã lắp đặt hoàn chỉnh hàng nghìn dựu án trên khắp cả nước và nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Có thể kể đến như : lắp đặt giá kệ ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh ...

Hãy là người tiêu dùng thông thái, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Bán giá trị sử dụng mới là thành công của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến