Lắp đặt giá kệ siêu thị mini tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Chuyên tư vấn và lắp đặt giá kệ để hàng tạp hóa, siêu thị, hàng gia dụng, bỉm sữa, văn phòng phẩm tại Vân Đồn, Quảng Ninh
 

Thăng Long là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp giá kệ trưng bày hàng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Vân Đồn, Quảng Ninh


Đã và đang kinh doanh các mặt hàng hải sản khô tại Thị Trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh chị Thơm nhận thấy quanh khu vực số lượng các cửa tiệm tạp hóa là tương đối ít. Vì thế chị đã quyết định mở rộng thêm mặt bằng để kinh doanh siêu thị mini kết hợp thêm các mặt hàng hải sản khô.

Liên hệ với Thăng Long nhờ tư vấn, sau khi được chị cung cấp thông tin về mặt bằng cũng như các mặt hàng chủ yếu chị sẽ bán chúng tôi đã tư vấn cho chị sử dụng mẫu ke sieu thi - loại kệ đa năng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với ưu điểm nổi trội là sạch đẹp, chắc chắn chịu tải tốt, độ bền cao và rất linh hoạt chị đã ưng ý ngay chúng.

giá kệ siêu thị Vân Đồn

Hệ thống kệ của chị gồm 3 dãy kệ áp tường và 1 dãy ở giữa nhà. Trong đó Thăng Long tư vấn cho chị sử dụng thêm 4 bộ kệ sắt v lỗ đa năng kích thước Cao 1,83m x Dài 1m x Rộng 40cm 5 tầng màu trắng để chị bày các mặt hàng nặng. Bên cạnh đó một số bộ kệ siêu thị sẽ lắp thêm các giỏ đựng mỳ đa năng để bày các loại hải sản đóng túi, mì, bánh kẹo ... rất đẹp mà vô cùng hiệu quả.

kệ bày hàng tạp hóa Vân Đồn

Một điều đặc biêt là Thăng Long chỉ cần gửi hàng về cho chị, còn chị tự làm theo video hướng dẫn lắp đặt giá kệ siêu thị Thăng Long gửi và lắp đặt. Chúng tôi rất bất ngờ với sự tháo vát và năng động của chị.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh hãy gọi đến Thăng Long - Địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ bày hàng hàng đầu trên cả nước. Chỉ cần bạn có nhu cầu gọi tới Thăng Long sẽ được những nhân viên kinh nghiệm nhất tư vấn, thiết kế miễn phí cho bạn.

Hotline : 0919.467.868 - 0964.196.611
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thăng Long lắp đặt giá kệ siêu thị mini tại Đăk Nông
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại chợ Búng, Bình Dương
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị mini tại Đông Anh, Mê Linh Hà Nội
icon Lắp đặt giá kệ cho cửa hàng tiện ích Hitas tại Bắc Lương, Thọ Xuân, Thanh Hóa
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị mini mẹ và bé tại thị xã Ba Đồn, Quảng Bình
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị mini Dũng Hải mart tại Mường Chà, Điện Biên
icon Lắp đặt kệ để thực phẩm sạch tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc
icon Setup siêu thị mini bằng kệ siêu thị tôn đục lỗ màu đen
icon Lắp đặt giá kệ siêu thị tại Trung Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến